Liên quân Mobile – Chuyển nhượng trước thềm lượt về Viettel 5G

Sau 1 tuần nghỉ ngơi đồng thời cũng là thời gian cho các đội tuyển tiến hành chuyển nhượng, mua bán các tuyển thủ bổ sung, hoàn thiện đội hình của mình. Dưới đây là tổng hợp chuyển nhượng trước thềm các trận lượt về của giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng.

Với tham vọng tiến xa và sâu hơn của các đội tuyển Liên quân Mobile trong giải đấu Viettel 5G, các đội tuyển đã ráo riết, tìm kiếm thêm cho đội tuyển của mình những tài năng mới phù hợp nhất. Mục tiêu là tăng thêm điểm, cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

SGP.Bângg

Thị trường chuyển nhượng tuyển thủ ở Việt Nam sôi động, nóng hổi hơn bao giờ hết. Nhiều bản hợp đồng đắt giá được ký kết. Các đội tuyển đã tìm được những thành viên mới của mình. Dưới đây là bảng tổng hợp lại tình hình chuyển nhượng suốt 1 tuần qua.

Thông tin chuyển nhượng

Tin tức khiến nhiều người quan tâm nhất, hot nhất chính là tin tức chuyển nhượng về Lai Bâng. Thóng Lai Bâng về đội của Saigon Phantom. Được biết đến là một Streamer trẻ sinh năm 2k2 đình đám. Với những màn thể hiện mãn nhãn, đầy kỹ năng của mình. Bộ tướng sử dụng có thể nói là rất đa dạng và phong phú. Không biết anh sẽ thể hiện như thế nào trong trận chiến sắp tới.

EVOS Esports

Với quyết tâm giành lại thứ hạng đáng có của mình trên bảng xếp hạng, EVOS Esports quyết tâm bổ sung thêm đội hình của mình với hai bản hợp đồng giá trị. Đó là KT là Akashi cùng sự trở lại của Nam Chin (Tên mới là Nam Béo). Đây là động thái cho việc rời đi của 3 thành viên Garrix, SẤMmiu và GCK.

Mocha ZD

Hiện Mocha ZD đang vướng phải việc thiếu nhân lực trầm trọng. Các thành viên chủ chốt đã lần lượt nối bước nhau ra đi. Để bù đắp vào những khoảng trống này, Mocha ZD đã chiêu mộ thêm 4 thành viên mới: 3 tân binh: Bắp, Loki, Gray và cựu tuyển thủ của SGP: Hon. Cả đội tuyển sẽ thi đấu trong đội hình mới với sự chỉ huy của PS Man.

Lượt về giải đấu Viettel 5G ĐTDV mùa xuân dự kiến sẽ mang lại làn gió mới đầy bất ngờ và thú vị với những đội hình mới, những tân binh mới. Hãy theo dõi Web để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.