Liên quân Mobile – Dàn Skin cực hot trong shop kho báu vừa được tăng thêm.

Thứ cần cải thiện nhất có lẽ chính là Shop Khó Báu trong cửa hàng. Những Skin trong đây dường như đã bị lãng quên hoặc là mọi người đã sở hữu hết rồi.

Từ khi bị thay đổi, Shop Kho Báu dường như đã bị lãng quên so với quá khứ huy hoàng được nhiều người chơi VIP ghé thăm. Chắc chắn là bạn chả muốn ghé vào một cửa hàng mà chả có gì thú vị hấp dẫn bạn cả. Điều đó chính xác với  Shop Khó Báu hiện tại. Đến cả người chơi VIP còn không thèm ngó ngàng thì những người chơi Free chắc cũng chả còn mặn mà gì nữa rồi. Hiện trong Shop Kho Báu đang có vài thứ sau: 

Shop Kho Báu hiện tại

Như vậy là trong Shop Kho Báu có lẽ chỉ có Viotlet Tiệc Bãi Biển là ngon nhất, nhưng 2 viên đã quý là khá mắc. Hayate thì là tướng, bỏ một đá quý để mua thì lại phí, những sự lựa chọn còn lại có lẽ không thực sự xứng đáng với một viên đá quý rất giá trị. Từ ngày 23/3/2020, NPH đã thêm vào Skin Triệu Vân Quý Công Tử hữu hạn vào Shop Khó Báu. Tuy nhiên tình hình thực tế thì chả khả quan hơn bao nhiêu. Trong thời gian dài Garena đã chẳng có cập nhật gì mới đối với Shop Kho Báu, điều này nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng game thủ.

Shop Kho Báu trong mơ mà các game thủ troll nha với các Skin siêu hot siêu khủng

Do đó, dường như để tự an ủi bản thân, các game thủ đã nhân dịp ngày Cá Tháng Tư để biến Shop Kho Báu thành Shop Trong Mơ của riêng mình. Cộng đồng liên tục chế ra các Shop Trong Mơ khác nhau để Troll mọi người nhân ngày đặc biệt này. Nhiều Shop sở hữu những món hàng cực giá trị, là châu báu mà ai chơi Liên quân cũng mong muốn có được.

Một game thủ mơ ước có được Skin Lauriel trong vòng quay kho báu

Như trong các bức ảnh cắt ghép vui vẻ ở trên thì Shop Kho Báu đã có nhiều Skin bậc SS thậm chí là SSS hữu hạn. Nhưng thực tế thì tham vọng này dường như là điều bất khả thi. Chính sách điều hành AoV của các nước khác nhau là khác nhau. Như ở máy chủ Hàn Quốc hay máy chủ test Trung Quốc thì dàn Skin SS đa số chỉ có giá 1 đá quý. Nhưng với một Server với việc game thủ nhận hàng chục vé quay kho báu Free mỗi mùa thì 1 viên đá quý có lẽ chỉ đáng giá với 1 Skin S hữu hạn thôi.

Lại một Shop Kho Báu trong mơ khác

Hiện tại, chỉ có máy chủ test ở Trung Quốc mới có thể đáp ứng được những kỳ vọng này ở game thủ mà thôi. Tuy nhiên chơi ở máy chủ test thì không thể nào bằng ở máy chủ chính thức được. Chủ yếu chỉ là test thôi mà. Người chơi chỉ cần tải các phần mềm yêu cần là có thể vào được máy chủ test. Sau đó làm vài cái nhiệm vụ đơn giản là có ngay những Skin hot đặc biệt rồi. 

Hiện các game thủ thay nhau dùng cách này để troll mọi người. Dường như ngầm ý muốn Garena lắng nghe mong muốn của họ. Hãy theo dõi website để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé