Liên quân Mobile đang dần mất cân bằng.

Liên quân Mobile là tựa game MOBA trên nền tảng điện thoại di động. Từ đó mà có thể tiếp cận được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Hiện Liên quân Mobile đang bành trướng thế lực của mình ra nhiều khu vực mới. Nhưng có vẻ họ đã quá mải mê những thứ khác mà bỏ quên sự cân bằng trong game.

Người chơi Liên quân Mobile lâu năm chắc không còn xa lạ gì với việc những vị tướng mới ra mắt đều có khả năng “Hack dame”. Đúng là như vậy, vị tướng nào mới xuất hiện đều có cho mình một sức mạnh siêu bá đạo. Có lẽ đây là mục đích của Nhà phát hành để thu hút người chơi bỏ tiền ra mua tướng và trang phục kèm theo. Nhưng dường như họ đã quá lạm dụng vấn đề này.

Paine cực bá

Liên quân Mobile tồn tại đến ngày hôm nay một phần cũng chính là trải nghiệm của người dùng. Đây là thứ mà Nhà làm game quan tâm nhất. Và cân bằng game chính là yếu tố thiết yếu để người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Nhưng gần đây, những vị tướng mới đã làm chao đảo lật đổ sự cân bằng của tựa game này. Thậm chí nhiều người chơi đã phản ánh lên Garena nhưng hiện vẫn chưa có hành động nào cho việc này.

Tướng mới được ra mắt Laville

3 vị tướng mới cho ra mắt gần đây nhất là Keera, Paine và Laville. Tuy nhiên trong màn hình chính vào game thì mọi người có thể thấy được 2 vị tướng khác chuẩn bị được ra mắt sau Laville. Dự đoán là sẽ lại gây mất cân bằng game nếu ra mắt. 3 vị tướng này vừa ra mắt được một thời gian là auto cấm trong đấu hạng. Rất hiếm khi 3 vị tướng này hở ra để người chơi có thể chọn được.

Keera

Keera là một vị tướng pháp sư sát thủ, có khả năng vượt địa hình cực bá đạo. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu bộ chiêu thức có thể dọn rừng cực nhanh và sốc sát thương cực khủng. Paine cũng tương tự, cũng là một pháp sư sát thủ có khả năng tham gia giao tranh từ khoảng cách cực xa. Laville thì quá bá đạo với chiêu cuối của mình. Đó là sự kết hợp giữa chiêu 1 của Slimz và chiêu cuối của Yorn, chỉ có điều là tốc độ của chiêu thức chậm hơn mà thôi.

Không chỉ 3 vị tướng này mà những vị tướng nào mới đều sẽ có sức mạnh một cách không thể chấp nhận được. Hayate hay Dirak cũng là một ví dụ điển hình. Qua nhiều lần chỉnh sửa mới cân bằng trở lại được. Nếu Liên quân Mobile cứ lạm dụng quá nhiều vấn đề này thì không chắc về tương lai của tựa game này. Hy vọng Nhà làm game sẽ có những chỉnh sửa phù hợp hơn.

jbo88vnd.com