Liên quân Mobile – Skin hot Rank mùa 14, có thể sở hữu 2 Skin hot.

Các máy chủ có cộng đồng Liên quân Mobile phát triển sẽ có phần thưởng Skin Rank đồng bộ với nhau.

Sau mùa Rank đầu tiên không có Skin thưởng hạng. Liên quân Mobile đã thêm vào chức năng tặng Skin trong đấu hạng khi đạt đến một mức Rank nhất định. Bên cạnh lượng Ruby quá ít ơi cho mỗi thứ hạng của từng người thì một cái Skin miễn phí thực sự rất có giá trị. Điều này kích thích game thủ tích cực hơn trong chế độ đánh hạng của game. Bộ Skin được thưởng cho các game thủ mỗi mùa có tên là Quang Vinh. Mỗi một mùa Rank thì game thủ sẽ lại có một Skin Quang Vinh khác.

Garena tặng TeeMee F4 trong Rank 14 VN thay vì Fennik

Hiện tại có tất cả 12 Skin Quang Vinh. Các Skin này tuy có thể không đẹp và đắt tiền như các Skin khác nhưng nó chỉ có thể lấy được trong đấu hạng. Nếu như mùa đó ai không chơi thì coi như mất, không có cơ hội lấy lại. Trong mùa Rank 14 sắp tới, dường như Timi đã chán Quang Vinh rồi. Có vẻ như họ đang phát triển bộ Skin mới cho mùa sau có tên là “Tay Đua”. Chính xác như cái tên “Tay Đua”, những Skin này sẽ quy tụ dàn “Quái xế” trong đó Fennik là cái tên mở màn đầu tiên.

Skin Fennik Tay Đua vẫn còn bị bỏ ngỏ tại máy chủ Việt Nam

Skin Fennik Tay Đua F1 là Skin được thưởng hạng mùa 14, được công bố lần đầu trong máy chủ Đài Loan từ đầu 2020. Dự kiến rằng sau khi mùa 13 kết thúc, khởi đầu mùa 14 thì Skin Fennik này sẽ về tay người chơi Việt Nam. Theo thông lệ thì máy chủ Đài Loan luôn đi trước các máy chủ khác 1 mùa, mùa 14 Skin được thưởng là Fennik Tay Đua và mùa 15 hiện tại Skin miễn phí là TeeMee F4.

Tuy nhiên, trong mùa 14 của Liên Quân Việt Nam thì Skin Rank 14 là TeeMee F4. Như vậy dường như Skin Fennik Tay Đua có thể dời sang mùa sau. Dự kiến sau 3 tháng nữa thì mùa 15 ở Rank Đài sẽ kết thúc.  Khả năng mùa 16 máy chủ Đài sẽ là Skin Grakk. Do đó khả năng cao Skin Fennik Tay Đua sẽ lại bị “Delay.”

Skin Grakk F5

Hiện tại, Liên Quân máy chủ Việt Nam, Thái Lan, Indo đã chính thức chốt phần thưởng là TeeMee F4 cho mùa giải mới. Do đó việc Fennik Tay Đua có thể sẽ được cho Free thông qua những hoạt động khác là rất cao. Nhiều tính năng được các người chơi Liên Quân dự đoán, ví dụ như: Xưởng quà Moren, Bàn cờ Bingo, Bàn cờ cá ngựa. Dù sao, đây cũng chỉ là đoán mò có cơ sở của cộng đồng người chơi. Hãy chờ đợi thông tin chính thức từ Garena nhé. Theo dõi web để cập nhật nhanh nhất nhé.