Liên quân Mobile – Game thủ tận dụng lỗi nhận Skin SS siêu dễ.

Vừa mới cập nhật phiên bản mới mà Liên quân Mobile đã gặp phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Tuy nhiên điều này mang lại lợi ích rất nhiều cho các người chơi biết tận dụng. Vòng quay Sứ mệnh bị lỗi và nhiều game thủ thu lợi.

Sổ sứ mệnh “Có vấn đề”

Vào rạng sáng ngày 2/4/2020, Sổ Sứ Mệnh 16 chính thức được Garena khởi động. Trước đó, người chơi Liên quân Mobile có thể tiến hành đặt trước Sở Sứ Mệnh 16 cho đến khi ra mắt để có quyền lợi và điểm thưởng từ Garena. Một người chơi nếu đã đặt trước Sở Sứ Mệnh trong 2 mùa liên tiếp thì lợi ích là cực lớn, được tặng 27 cấp cho SSM mùa mới (Thưởng 2 cấp cho việc đặt trước Sổ Sứ Mệnh, 5 cấp khi đã mở Sổ Sứ Mệnh mùa trước, và tận 20 cấp nếu mở Sở Sứ Mệnh vượt cấp giá 410 quân huy). Như vậy là có thể giúp người chơi hoàn thành cấp 60 của Sổ Sứ Mệnh nhanh hơn.

Thêm vào đó, họ có thể có đủ vòng quay Sứ mệnh từ các điểm kinh nghiệm thừa từ các nhiệm vụ trong Sổ Sứ Mệnh.

Gói điểm Sứ mệnh được gửi đến game thủ đã đặt trước Sổ mùa mới
Game thủ đã nhận hết quà Vòng quay Sứ mệnh

Đặc biệt, một sự bất ngờ cho các game thủ đó là đã có lỗi nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng 2/4/2020 trong Vòng quay Sứ mệnh. Cụ thể hơn, bình thường game thủ phải đạt cấp 60 Sổ Sứ Mệnh thì Vòng quay này mới được khai mở. Tuy nhiên hiện tại nó đã được khai mở luôn. Nhiều người chơi đã tận dụng lượng điểm có được từ việc đặt trước Sở Sứ Mệnh để trực tiếp quay Vòng quay Sứ mệnh bị lỗi này. Lỗi này thực sự rất nghiêm trọng, một người chơi có thể nhận được tất cả phần thưởng của cả mùa 15 và mùa 16.

Rương trang phục chọn 1

Phần thưởng cực hấp dẫn của Vòng quay Sứ mệnh mùa 16 đó là Rương trang phục chọn 1: Quillen Thống Soái Đế Chế, Mina Lưỡi Hái Hoàng Kim, Valhein Vũ Khí Tối Thượng.” Phần thưởng này sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư của người chơi. Người chơi còn nhận được Skin Moren Linh Cửu Hỏa của Vòng quay Sứ mệnh mùa 15 khi tận dụng lỗi này.

Game thủ tham gia quay tiếp Vòng quay mùa 16

Dường như Garena đã quên mất rằng ngày Cá Tháng Tư đã qua rồi. Với sự cố nghiêm trọng này, nhiều người chơi có thể hưởng rất nhiều ưu đãi. Ngoài sự cố này thì một sự cố khác đó là việc mở Rương giấy bậc S số lượng ngẫu nhiên, tuy nhiên lợi ích có được thì không nhiều bằng lỗi ở Vòng quay Sứ mệnh.

Cuối cùng, sự cố trên được nhiều người chơi thắc mắc. Theo thông báo từ Garena thì họ sẽ hỗ trợ cộng đồng khắc phục lỗi thông qua hotro.garena.vn.