Liên quân Mobile – Giải Viettel 5G bị hoãn vô thời hạn.

Giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng khởi tranh từ 16h00 nhằm ngày 21/02/2020. Đây là giải đấu Liên quân Mobile quốc gia quy tựu tất cả các đội tuyển Liên quân hùng mạnh nhất Việt Nam.

Cũng đã hơn một tháng trôi qua từ ngày giải đấu khởi tranh. Từ ngày khởi tranh thì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa diễn biến tiêu cực. Cho đến hiện tại, ekip tổ chức đã thực hiện mọi biện pháp tối ưu nhất nhằm bảo đảm sức khỏe của các đội tuyển và cộng đồng.

SGP.Bângg

Cho đến thời điểm hiện tại, giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng đã trải qua 8 tuần tranh đấu đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Nhiều màn trình diễn ấn tượng sâu sắc cống hiến cho những khán giả theo dõi. Những tình huống bất ngờ, những pha lật kèo giành chiến thắng ngoạn mục của các đội tuyển. Đặc biệt là thị trường chuyển nhượng giữa lượt đi và lượt về rất sôi nổi. Nhiều tuyển thủ cũng đã ra đi nhưng chưa có bến đỗ. Nhiều tân binh được các đội tuyển chiêu mộ để bổ sung cho đội hình.

Các bản hợp đồng giá trị được ký kết. Trong đó đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Thóng Lai Bâng. Siêu Streamer này rất nổi tiếng trong giới game thủ Liên quân Mobile. Nay đã đầu quân cho Saigon Phantom. Với màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp, Lai Bâng không khiến các fan cũng như tuyển thủ đội bạn bất ngờ hết lần này đến lần khác.

Bảng vàng Viettel 5G tuần 4

Tuy nhiên, bất chấp mọi cố gắng của nhà nước nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, dịch Covid-19 vẫn không thuyên giảm, tích cực hơn mà ngày càng diễn biến phức tạp. Hiện dịch đang bùng phát mạnh ở Châu Âu, đây là ổ dịch lớn nhất thế giới. Số ca nhiễm ở Việt Nam cũng đã tăng lên con số gần 200 ca. Điều đó chứng tỏ dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp và chưa có dầu hiệu khả quan.

Vì vậy nhằm đảm bảo sức khỏe của tập thể ban tổ chức, các tuyển thủ cũng như cộng đồng, xã hội. Ekip giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng xin thông báo giải đấu sẽ tạm hoãn vô thời hạn. Chúng tôi vô cùng thất vọng khi phải thông báo tin này rộng rãi đối với mọi người. Nhưng chúng ta không thể làm ngơ sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 oái ăm này được. Tuy nhiên, ban tổ chức đã, đang và sẽ xem xét các biện pháp khác có thể triển khai nhằm đảm bảo lịch trình thi đấu đã định. Vừa có thể thỏa mãn người xem, vừa đúng thời gian và không quên đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người tham gia.

Hãy theo dõi website để luôn cập nhật những tin tức mới nhất nhé.