Liên Quân Mobile hé lộ Sổ sứ mệnh mùa 19

Sổ sứ mệnh mùa 18 chỉ mới vừa khai mở cách đây không lâu thì đã bắt đầu có những thông tin được hé lộ cho mùa mới. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem sổ sứ mệnh mùa 19 của Liên Quân Mobile sẽ mang đến những điều gì đặc sắc

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng được đông đảo game thủ Liên Quân Mobile nhiệt tình ủng hộ và tích cực tham gia. Bởi tính năng này vừa đáp ứng được nhu cầu sưu tập về tướng lẫn skin của số đông game thủ mà vừa đáp ứng được yêu cầu về chi phí khi chỉ bỏ ra một chút ít “máu” nhưng lại thu về được rất nhiều phần quà hấp dẫn . Trung bình game thủ Liên Quân Mobile Việt chỉ cần chi số tiền từ 100 – 200 nghìn đồng là người mua SSM đã có thể nhận về ít nhất 3 tướng, cùng với 4 đến 5 skin vĩnh viễn, trong đó có 3 item là skin mới hoàn toàn.

Sổ sứ mệnh thời gian gần đây luôn lưu ý đến tâm lý của người chơi là thích chơi các tướng gây nhiều “sát thương”, vì vậy Timi đã phát triển hoặc mở rộng các phần thưởng trong Sổ sứ mệnh như skin Cẩm Y Vệ, Nguyệt Tộc hay sắp tới đây là bộ Tiệc Bãi Biển. Lộ trình thương mại hóa SSM không cần phải chờ đợi tới cuối tháng 6 mà từ giữa tháng 5 năm vừa qua đã được Garena bật mí sớm ở bản thử nghiệm.

Nếu như ở Sổ sứ mệnh 18 khai mở trong tháng 6 này đã mang đếnnhững phần thưởng trọng tâm là cặp đôi sát thủ Quillen và Yena Nguyệt Tộc. Thì phần thưởng ở 3 mùa Sổ sứ mệnh tiếp theo (19, 20 và 21) sẽ lần lượt là các bộ Tiệc Bãi Biển, Cốt Ma và Thiên Hà. Đây có thể nói là tin vui dành cho các game thủ Liên Quân Mobile khi mà Tiệc Bãi Biển và Thiên Hà vốn dĩ là những bộ hấp dẫn và đã quy tụ thật nhiều những món hàng chất lượng của các tướng quốc dân. Hiện tại, cặp đôi skin Tiệc Bãi Biển – phần thưởng dự trù cho Sổ sứ mệnh mùa 19 đã được hé lộ, cụ thể thuộc về 2 vị tướng pháp sư, trợ thủ là Lauriel và Annette.

Cộng đồng game thủ có thể thẩm định chất lượng của Lauriel và Annette trong diện mạo mới “tươi mát” phía dưới đây, từ đó chuẩn bị tinh thần quyết định xem có xứng để chi hầu bao cho Sổ sứ mệnh mùa sắp tới đây hay không.

Có thể  nói các Skin tiệc bãi biển thuộc máy chủ Việt luôn được xếp vào hàng xịn xò, ví dụ như những skin Tiệc Bãi Biển đã ra mắt dành cho Violet, Điêu Thuyền hay Gildur thì giờ đây cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể an tâm với 2 món skin dành cho Lauriel và Annette kể trên. Và điều mà cộng đồng còn trăn trở hiện tại đó là Garena sẽ phân bậc skin của những skin này như thế nào? Liệu cặp đôi Lauriel và Annetter Tiệc Bãi Biển sẽ có bonus hiệu ứng biến về để trở thành những skin SS hay không, điều đó còn phải chờ đến những thông tin chính thức từ Garena.

Chất lượng các skin của Sổ sứ mệnh qua các mùa ngày càng được cải thiện và thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người chơi. Game thủ bỏ ra 100 nghìn đồng vào Sổ sứ mệnh là nhận về thêm 3 skin mới là điều rất đáng.

jbo88vnd.com