Liên quân Mobile – Khắc chế Tulen

Tulen mùa 14 trở lại như một thế lực ở đường giữa. Với sức mạnh và sự cơ động của mình, hắn đang reo rắc nối ám ảnh khắp Đấu Trường Danh Vọng.

Như đã nói ở bài viết trước, Tulen thực sự mạnh mẽ với khả năng cơ động và sát thương cấu rỉa từ xa cũng như kết thúc đối thủ rất tốt. Tuy nhiên không bị tướng nào là mạnh vô địch, điểm yếu của Tulen là đòi hỏi người chơi có kỹ năng khá cao, muốn tối ưu hóa sát thương phải tiếp xúc gần đối thủ ở một khoảng cách nhất định. Ngoài ra nếu không có nội tại Lôi Điện thì hắn không nguy hiểm cho lắm.

Skin SSS của Tulen

Khắc chế Tulen bằng lối chơi.

Ta đã biết được điểm mạnh của Tulen đến từ nội tại Lôi Điện của hắn. Do đó, trong thời gian đi đường cũng như giao tranh. Hãy cố gắng tránh xa hắn một khoảng cách nhất định khi có nội tại. Chủ động trao đổi chiêu thức khi điểm tích lũy nội tại của Tulen còn ít. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn nhiều hơn khi sát thương chủ yếu của Tulen đến từ Lôi Điện.

Chiêu cuối Lôi Điểu của Tulen khi đã chọn mục tiêu thì dường như rất khó để tránh khỏi. Chỉ khi dùng Quả Cầu Băng Sương hoặc những chiêu thức có trạng thái bất tử mới có thể né được. Tuy nhiên, đồng đội có thể canh đường bay đến của Lôi Điểu để chủ động đỡ hộ cho người yếu máu. Như vậy vừa có thể tránh được việc mất mạng cũng như kích hoạt sức mạnh thực sự của Tulen. “Cột thu lôi” Tulen thực sự rất đáng sợ đấy.

Tulen rất sợ bị khống chế cứng.

Chiêu cuối của Aleister

Tulen không quá trâu để có thể chịu được sát thương từ những sát thủ. Do đó, việc hắn bị khống chế sẽ khiến hắn dễ trở thành mục tiêu béo bở. Ngoài ra khi bị khống chế thì Tulen không thể tích nội tại được. Mà không có nội tại thì xem như là vô dụng. Khi chọn đội hình, nếu có Tulen trong đội hình team địch thì chúng ta nên có một vị tướng khống chế mục tiêu tốt.

Pháp sư khắc chế Tulen.

Krixi

Krixi

Nàng tiên bướm này chắc chắn là đối trọng của Tulen rồi. Bộ kỹ năng của Krixi giúp cô nàng này có thể trụ đường tốt với Tulen. Tulen rất ngại bay thẳng vào người Krixi. Khi bạn chơi, nếu muốn chủ động tấn công Tulen thì nên để lại chiêu cuối. Nên nhớ hãy hất tung thật chuẩn xác, vì ngoài chiêu 2 ra thì không còn hiệu ứng khống chế nào nữa.

Liliana

Liliana

Nếu xét về độ cơ động thì Tulen không có “tuổi” với cô nàng này. Lili có cho mình bộ kỹ năng siêu cơ động cũng như cấu rỉa mạnh mẽ từ xa. Lili vẫn có thể farm tốt với chiêu một và chiêu 2 mà không lo bị Lôi Điện của Tulen gây sát thương.

Jinna

Jinna

Tulen không phải là một vị tướng quá trâu. Do đó khi Jinna đã lao vào thì hắn khó mà có thể chạy được. Jinna cũng không quá lo lắng với sát thương của Tulen do khi bật chiêu cuối sẽ được tăng tốc chạy và đặc biệt là có hiệu ứng miễn thương.

jbo88vnd.com