Liên quân Mobile – Lai Bâng trong ngày đầu ra mắt.

Như nhiều bài viết chúng ta đã biết về bản hợp đồng bom tấn Lai Bâng. Một Streamer Liên quân Mobile tài năng. Liệu anh có thể hiện tốt trong đấu trường chuyên nghiệp hay không. Cùng xem lại trận đấu đầu tiên của anh nào.

Nhiều người xem chắc hẳn rất đón chờ màn Debut của Thóng Lai Bâng trong đội hình của Saigon Phantom. Lai Bâng với tên trong game là SGP.Bângg. Anh đảm nhiệm vị trí đi rừng thay cho SGP.Red và cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ các thành viên trong đội hình.

Trận đấu xuất trận Lai Bâng sử dụng vị tướng Lữ Bố đi rừng. Theo đánh giá thì Lữ Bố đi rừng không quá cơ động và hiệu quả như Fennik hay là Nakroth,…Trận đầu tiên thi đấu cho SGP trong đấu trường chuyên nghiệp của Lai Bâng có lẽ đã trái với mong đợi của người hâm mộ. Anh vẫn kiểm soát tốt được phần tài nguyên rừng của mình, lượng tiền farm được không quá thấp, có thể nói là cao. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ, có vẻ như Bâng vẫn chưa thích nghi được với nhịp độ và cách di chuyển trong những trận đấu chuyên nghiệp như thế này.

SGP.Bângg

Dù kiểm soát rừng tốt nhưng những pha di chuyển của anh hầu như không mang lại lợi ích gì cho team cả. Anh di chuyển một cách rời rạc với team và theo sau chân người đi rừng Hiro của FAPtv. Với màn thể hiện không quá xuất sắc trong game 1, SGP đã thua FAPtv đúng như những gì mọi người đã dự đoán.

Tuy nhiên qua game 2, Bâng cầm vị tướng Nakroth, một vị tướng đi rừng thiên về kỹ năng nhiều hơn. Đến lúc này thì hầu như Bâng đã thích nghi rất tốt. Anh thường xuyên tổ chức cướp rừng đội bạn, hạn chế sự thăng tiến của đối thủ. Anh có những pha bắt lẻ hiệu quả, đẹp mắt. Ra vào giao tranh rất đúng lúc và cực kỳ khó chịu. Nakroth của Lai Bâng trong game 2 chính là những gì mà người xem mong đợi, chính là Lai Bâng mà họ biết trên Stream.

Màn thể hiện xuất sắc trong game 2 đã xóa nhòa quả pháo xịt trong game 1. Bâng đã mang lại chiến thắng trong game 2 cho đồng đội với vị tướng Nakroth trong tay. Qua đến game 3, Lai Bâng sử dụng Paine, một vị tướng vừa được đưa vào sử dụng trong giải đấu này. Cũng như game 1, lợi ích mà Paine trong tay Bâng mang lại không quá đáng kể, cuối cùng SGP thất bại với tỉ số 2-1 dành cho FAPtv. Đến đây nhiều người cho rằng ở game 2, màn thể hiện của Bâng chỉ là sự may mắn, anh vẫn chưa sẵn sàng cho thi đấu chuyên nghiệp.

Lai Bâng là ai?

Sau thời gian nghỉ của trận 3. Bâng quay lại với sự xuất sắc của mình. Game 4 và Game 5 chính là lời khẳng định mạnh mẽ của Bâng cho sự hoải nghi của mọi người. Anh lần lượt sử dụng Kriknak và Fennik trong 2 game cuối. Với khả năng của mình, anh gieo rắc nỗi kinh hoàng cho FAPtv. Fennik của anh cực kỳ nguy hiểm và đẩy trụ rất nhanh, ép liên tục. Còn Kriknak thì đúng là một sát thủ thực sự, ai bị Bâng nhắm đến đều không thể tránh được tử thần. SGP chiến thắng chung cuộc 3-2 trước FAPtv.

Như vậy, với màn Debut xuất sắc của mình, Bâng và đồng đội đã chiến thắng được FAPtv với tỉ số 3-2. Màn ra quân đầy ấn tượng của tân binh sinh năm 2002. Liệu những trận đấu tiếp theo anh sẽ thể hiện như thế nào. Theo dõi trang web để cập nhật tin tức mới nhất về Lai Bâng nhé.