Liên quân Mobile – Một vị tướng chuẩn bị “Lớn lên”.

Nhà Phát Hành Timi hiện đang đầu tư nhiều ý tưởng để thu hút, hấp dẫn người chơi rót tiền vào Game Liên quân Mobile.

Từ khi được phát hành, Liên quân Mobile là một tựa game MOBA tương tự như Liên Minh nhưng mà trên nền tảng SmartPhone. Về cơ bản, mỗi vị tướng trong LQM đều sở hữu cho mình một cốt truyện riêng biệt, không ai giống ai. Đặc biệt hơn là giữa chúng có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Cùng với những bộ kỹ năng riêng biệt mang màu đặc trưng của mỗi vị tướng. Điều này làm nên sự hấp dẫn của game.

Trợ thủ Alice đáng yêu ngây thơ chuẩn bị trở thành thiếu nữ

Các vị tướng trợ thủ trong Game thể hiện rất cụ thể sự đa dạng ấy. Có nhiều chủng tộc trong Game. Như thực vật thì có Y’Bneth siêu trâu, động vật thì có “Chồn lùi” TeeMee, voi Chaugnar, tộc yêu tinh thì có Zip “Xe ôm”, loài người thì có Annette, Sephera, Gildur và Alice. Đặc biệt hơn nữa, từ trước đến nay, chưa bao giờ cộng đồng game thủ chứng kiến sự trưởng thành của một vị tướng nào. Và bây giờ Timi sẽ cho bạn thấy điều đó.

Skin mới của Alice đang được phát triển

Cụ thể hơn, “Trưởng thành” ở đây có nghĩa là vị tướng đó sẽ có một diện mạo mới (Skin) là phiên bản lớn lên của mình. Điều này nghe vào thực sự rất thú vị và gây tò mò cho người chơi. Trước đây, Timi cũng đã trình làng Skin Gildur Học Đường với một diện mạo hoàn toàn khác so với Gildur chúng ta từng biết, Skin Gildur này trông hắn trẻ hơn, ngon giai hơn và cũng rất bắt mắt. Điều này ban đầu gây tranh cãi, tuy nhiên về lâu dài thì có vẻ cộng đồng thực sự thích xu hướng này. Tiếp nối bất ngờ, Timi đang phát triển một Skin dành cho Alice khi cô bé đáng yêu này trở thành một thiếu nữ gợi cảm, “Ngon nghẻ” hơn.

Gương mặt Skin Violet Vệ Thần

Trái ngược với Gildur trẻ hóa thì Alice lại “Dậy thì” thành công. Skin mới của Alice mang phong cách Anime Nhật Bản với tạo hình khá già đời, khôn khéo. Trái ngược hoàn toàn với cô bé Alice baby cute mà chúng ta vẫn hay sử dụng.

Trước đây cũng đã có Skin theo phong cách Anime. Đó chính là “con cưng” Violet của Liên quân. Skin được xây dựng theo phong cách Anime với mắt to, khuôn mặt biểu cảm rõ ràng. Thật sự khuôn mặt của Violet Vệ Thần được thiết kế theo khuôn mẫu chuẩn mực của Anime hay Manga Nhật Bản (Mắt to, cằm Vline, mũi nhỏ,…). Mái tóc cũng ấn tượng hơn với những nét vẽ mượt mà, mềm mại.

Violet Vệ Thần theo phong cách Anime

Với Skin sắp tới của Alice, phong cách thiết kế cũng sẽ tương tự Violet Vệ Thần. Hiện Garena chưa thông báo chính thức làm sao để sở hữu được Skin này. Có lẽ các game thủ cứ chuẩn bị “bán thận” đi là vừa. Hãy theo dõi Web để cập nhật tin tức mới nhất nhé.