Liên quân Mobile – Những thay đổi đáng chú ý mùa 14.

Mùa 13 đã kết thúc, mùa 14 đã bắt đầu khởi động với những thay đổi đáng chú ý.

Bản cập nhật cho mùa 14 Liên quân Mobile vừa được Garena Việt Nam cho lên kệ, với nhiều thay đổi mới hấp dẫn người chơi, cân bằng và chỉnh sửa lại những tồn tại cũ, hứa hẹn sẽ mang làn gió mới đến cho game thủ. Sau khi nhận được nhiều đóng góp từ cộng đồng, Liên quân Mobile nay đã có chế độ Cờ Nhân Phẩm cho người chơi thử thách. Chế độ mới này có lẽ sẽ còn nhiều thiếu sót từ thuở sơ khai, liệu nó có hấp dẫn được người chơi không. Nhưng thôi, chuyện đó tính sau, hãy điểm lại những chỉnh sửa đáng chú ý trong phần MOBA nhé.

Nhiều vị tướng được tăng sức mạnh

The Flash

The Flash mùa 14

Thay đổi tuy nhỏ nhưng sẽ mang The Flash quay lại đấu trường nhiều hơn. Đầu game The Flash sẽ mạnh hơn với thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 được giảm. Nội tại tuy bị giảm giáp ảo nhưng tăng sát thương phép. Chiêu cuối của The Flash bị giảm tốc chạy 30% thay vì 40% như trước, tuy nhiên sát thương giảm đi một ít so với lúc trước.

Elandorr

Elandorr mùa 14

Đã mạnh lại còn mạnh hơn. Nội tại của Soái ca này tăng thêm 10 điểm so với ban đầu, lúc trước là 150, bây giờ là 160. Thay đổi nhỏ nhưng sẽ tác động lớn. Elandorr sẽ hot hơn trong mùa tới.

Max

Max Quang Vinh

Max dường như trở nên mạnh mẽ hơn theo nhận định của nhiều người khi được buff vào nội tại của mình. Sau khi gây sát thương thì mục tiêu sẽ bị tích điện. Suốt thời gian tích điện, mục tiêu sẽ bị giảm khả năng hồi phục lên đến 50% thay vì 25% như trước. Xem như sức mạnh của Max tăng gấp đôi. Với những thay đổi này, Max dường như trở thành khắc chế cứng của các vị tướng có kỹ năng hồi múa như Lữ Bố, Payna, Marja,…

Wisp

Wisp mùa 14

Cô bé này nhìn chung sẽ chẳng thay đổi gì nhiều. Chiêu 1 vẫn có các hiệu ứng như cũ, nhưng nay sẽ có thể gây chí mạng như đòn đánh thường thay vì được tăng tốc đánh như mùa 13. Đổi mới mà lại theo hướng cũ.

Các vị tướng bị giảm sức mạnh

Errol

Errol mùa 14

Đấu sĩ đường Tà thần này sẽ bị giảm các hiệu ứng khống chế của chiêu 2 và chiêu cuối khá nhiều. Tuy nhiên thời gian hồi của chiêu 2 được giảm nhờ các điểm nội tại của mình. Giảm khống chế sẽ suy yếu nhiều sức mạnh của anh chàng này.

Violet

Violet

Con cưng của Liên quân Mobile đợt này sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể. Điểm mạnh duy nhất của cô là chiêu 1, nay sẽ bị giảm, sát thương chỉ còn lại 80% so với lúc trước. Liệu cô nàng “Con cưng” này có trụ nổi trong mùa 14 này không.

Lữ Bố

Lữ Bố mùa 14

Chiến thần Tam Quốc này bị chú ý và giảm sức mạnh. Thời gian duy trì nội tại chỉ còn 4s. Điều này khiến các người chơi sẽ phải chú ý hơn trong việc sử dụng kỹ năng của Lũ Bố.

Chaugnar

Chaugnar mùa 14

Con voi này dường như ít được tin dùng trong mùa 13 khi tỉ lệ pick khá thấp. Thay đổi không quá nhiều, chỉ điều chỉnh lại lượng mana tiêu tốn của ulti, từ 150 xuống còn 100.

Joker

Joker bị giảm nội tại

Tên hề Joker sẽ được điều chỉnh ở nội tại, hiệu ứng giảm tốc chạy không còn cố định 90% như trước.

jbo88vnd.com