Liên quân Mobile – Những hỗ trợ hợp Meta hiện tại

Trong những trận chiến Liên quân Mobile, vị trí trợ thủ là không thể thiếu. Nhiều người xem nhẹ vị trí này nhưng thực sự đây là những người anh hùng trong thầm lặng.

Payna

Payna

Bình máu di động này thường xuyên bị cấm trong các trận đấu hạng. Với sự khó chịu của mình, vừa có thể hồi máu cho đồng đội liên tục, vừa có thể choáng nhiều lần trong giao tranh tổng. Có thể nói Payna thực sự gây ức chế với bộ kỹ năng của mình. Các xạ thủ thường thấy yên tâm hơn khi có Payna bên cạnh. Với các vị tướng cơ động hiện nay, ad là mục tiêu chính và Payna có thể khắc phục điều này.

Baldum

Baldum

Con khủng long xanh trâu bò này thực sự đáng sợ với hình ảnh của mình. Nhìn thôi là đã thấy sợ rồi. Chưa kể đến bộ kỹ năng chôn sống tất cả, ulti mở combat tốt và khép góc tuyệt vời. Nội tại của Baldum là tăng giáp vật lý, có thể khắc chế tốt các xạ thủ đầu game. Tuy không có nhiều kỹ năng cover ad tốt như Payna, Alice nhưng sự xuất hiện của Baldum cũng khiến các sát thủ team địch e dè khi có ý định xông vào kết liễu ad.

Arum

Arum

Cô nàng này thực sự không giống với giới tính của mình. Đầu game Arum có thể tổ chức cướp rừng một mình cân 2 cân 3 là không vấn đề. Chiêu 1 có thể giúp Arum hồi máu liên tục, có thể phần nào trâu bò đối với các vị tướng cận chiến khác. Đặc biệt là ulti khóa mục tiêu trong thời gian rất lâu. Đến cả ulti của Kil’groth cũng không đỡ được. Đây là vị tướng cực tốt trong khoản cover ad. Khi nào còn ulti thì khi ấy tính mạng của ad được bảo toàn đến 96,69%.

Aleister

Aleister

Có thể các bạn khá bất ngờ nhưng Aleister có thể đi hỗ trợ cực tốt đấy. Bình thường là một vị tướng pháp sư đường giữa có thể xích chết đối thủ với bộ combo chôn chặt đối thủ một chỗ. Có tận 2 chiêu thức khống chế cứng, đặc biệt là ulti không thể nào hóa giải được. Các sát thủ, đấu sĩ băng vào định cướp mạng ad của Aleister đều phải kiêng nể ulti của anh. Vuốt mặt phải nể mũi, khi nào còn Aleister thì khi đó sát thủ chớ có hồ đồ mà bay vào một cách thiếu tính toán.

Krizzix

Krizzix

Con ếch xanh này thực sự nguy hiểm trong các trận đấu hạng. Bộ kỹ năng ẩn thân cho cả bản thân và đồng đội rất thuận lợi trong việc gây bất ngờ và bỏ chạy. Krizzix có thể tận dụng khả năng ẩn thân của mình để di chuyển check map, soi sáng bản đồ lấy tầm nhìn, cung cấp thông tin cho đồng đội. Chiêu 2 phối hợp với tốc biến có thể mở combat vô cùng hiệu quả. Đặc biệt ulti có thể dùng để bỏ chạy hoặc biến cả team thành sát thủ trong làn sương mờ, bỗng nhiên ập ra sốc dame tiêu diệt sát thương chủ lực hay những con bò lạc của team bạn.

Trên đây là các vị tướng trợ thủ phù hợp với meta hiện tại theo ý kiến riêng của Ad. Có thể phối hợp với nhiều ad và hầu hết lối chơi hiện nay. Hãy theo dõi web để cập nhật các tin tức giá trị khác nhé.