Liên quân Mobile – Rương giấy bậc S rớt…vé quay kho báu

Vừa cập nhật vào ngày 2/4/2020 thì Sổ Sử Mệnh mùa 16 đã gặp phải nhiều lỗi nghiêm trọng

Liên quân Mobile vừa được cập nhật mùa mới vào ngày 2/4/2020 với nhiều sự thay đổi và tính năng mới hấp dẫn, đặc biệt là chế độ chơi mới “Cờ nhân phẩm” tương tự như AutoChess hoặc Đấu Trường Chân Lý. Theo đó thì Sổ Sứ Mệnh 16 cũng đã được đưa lên giàn với 3 Skin cực khủng chưa từng xuất hiện, đó là Liliana Racing, Illumia Khí Giới và Arum Thỏ May Mắn. 3 Skin siêu đẹp này  sẽ được thưởng trong Sổ Sứ Mệnh. Để tiện cho các game thủ có thể trải nghiệm Skin khi hiện vẫn chưa có tướng thì Liên quân cũng đã cung cấp thưởng 3 tướng ở 3 mốc khác nhau 10/30/50. Ngoài ra còn có thêm cả phần thưởng là Rương giấy vẽ bùa bậc S với số lượng giấy ngẫu nhiên.

Phần thưởng 3 Skin cực hot của SSM 16

Tuy nhiên, Sổ Sứ Mệnh mùa mới hiện tại gặp phải nhiều lỗi nghiêm trọng khi game thủ nhận Rương tướng và Rương Skin tự chọn. Đặc biệt là những người đã có đầy đủ tướng, có hầu hết các Skin thì việc lựa chọn Rương giấy bậc S số lượng ngẫu nhiên là nhiều hơn.  Thế nhưng lại là “cú lừa”, khi mở Rương giấy bậc S thì lại rớt ra…..vé quay kho báu. Đối với những người chơi nạp thẻ thường xuyên thì vé quay kho báu dường như là phế phẩm (Các Skin trong vòng quay hầu như họ đều sở hữu cả rồi). Do đó, nhiều người chơi rất bức xúc và phản hồi lại cho NPH mong nhận được đến bù.

Phần thưởng tướng, skin ở các mốc 10, 30, 40 và 50 khiến nhiều người chơi đắn đo khi mở SSM 16.

Dành cho các bạn chưa biết, giấy vẽ bùa bậc S là thứ có thể giúp các game thủ có thể sở hữu được các Skin bậc SS hữu hạn trong game. Do đó Rương giấy vẽ bùa bậc S rất có giá trị, hấp dẫn các người chơi chi tiền vào Sổ Sứ Mệnh mùa 16 này rất tốt. Những người chơi yêu thích các vị tướng phổ biến như: Butterfly, Liliana, Valhein, Airi,… sẽ nhận được các Skin SS của những vị tướng này với giá cả phải chăng hơn.

Garena cho thêm lựa chọn Rương giấy vẽ bùa bậc S bên cạnh các thứ khác

Hiện tại, sau khi nhận được phản hồi của người chơi. Garena đã tiếp nhận lỗi đã xảy ra. Các trường hợp game thủ mở Rương giấy bậc S ra vé quay kho báu thì sẽ được đền bù. Tỉ lệ quy đổi là 1 vé quay bằng 1 giấy bậc S. Nếu may mắn thì game thủ có thể nhận được đến 60 giấy vẽ bùa bậc S, tha hồ mà thử thách nhân phẩm của mình.

Tuy nhiên mở Rương giấy bậc S lại ra vé quay kho báu. Số lượng là ngẫu nhiên

Rương tướng cấp 10 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 10 – 20 giấy vẽ bùa S.

Rương tướng cấp 30 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 15 – 25 giấy vẽ bùa S.

Rương skin cấp 40 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 15 – 25 giấy vẽ bùa S.

Rương tướng cấp 50 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 20 – 30 giấy vẽ bùa S.

Sổ Sứ Mệnh mùa 16 gặp quá nhiều lỗi

Nhiều lỗi đã được người chơi Liên quân Mobile phát hiện và phàn nàn rất nhiều. Garena sẽ tiến hành sửa sai như thế nào. Hãy theo dõi Web để cập nhật thông tin mới nhất nhé.