Liên quân Mobile sẽ được mở thêm nhiều máy chủ mới

Liên quân Mobile là tên mà người Việt chúng ta thường gọi. Tựa game MOBA này do Timi phát triển, dựa trên một tựa game khác có tên là Vương Giả Vinh Diệu. Hiện nay, tên quốc tế chung cho Liên quân Mobile chính là Arena of Valor.

Từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, Liên quân Mobile đã dần khẳng định được vị trí của mình trên đấu trường Esports. Liên quân Mobile hiện đang có đến 9 máy chủ cho 9 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Có thể thấy được tầm ảnh hưởng rộng rãi của tựa game này đối với cộng đồng game thủ toàn cầu. Bên cạnh đó, Liên quân Mobile cũng đã tổ chức được nhiều giải đấu quốc tế danh giá quy mô lớn. Trong đó Việt Nam chúng ta tự hào là đương kim vô địch thế giới 2 lần.

Giải đấu LQM quốc tế AIC 

Đây là tựa game MOBA trên nền tảng SmartPhone cực kỳ nổi tiếng khắp thế giới. Nhà làm game cũng chắc chắn khẳng định rằng trong tương lai Liên quân Mobile sẽ còn tiến xa hơn nữa. Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại đã tồn tại được hơn 10 năm. Liên quân Mobile dự kiến cũng sẽ trở thành tựa game MOBA phổ biến nhất trên nền tảng hệ điều hành điện thoại di động vượt qua các đối thủ nặng cân khá như Vain Glory hay Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

AWC 2019 tại Đà Nẵng

Thật đúng như vậy, nhà phát triển Liên quân Mobile không hề nói xuông. Dự kiến trong thời gian tới, Tencent Games sẽ mở thêm nhiều máy chủ ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ ở những nơi đó. Cụ thể hơn là khu vực Nam Á, Trung Đông, Bắc Phi, Nga. Đặc biệt hơn nữa, những người chơi thuộc quản lý của các máy chủ mới này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nhà phát hành. Ưu đãi cực khủng lên đến 30 tướng miễn phí. Đây là một con số chưa bao giờ có từ trước đến nay. Thông tin về cách nhận tướng miễn phí cũng đã được thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin chính thống. Dưới đây là chi tiết 5 cách để nhận những ưu đãi này:

– 7 tướng sẽ được tặng miễn phí cho người chơi sau khi họ hoàn thành hệ thống nhiệm vụ Road to Glory.

– Đăng nhập hàng ngày để nhận tướng (7 tướng)

– 1 tướng DC cũng sẽ được tặng miễn phí cho người chơi khi họ hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt Progression Quests

– Mời bạn chơi game cũng sẽ nhận được tướng

– Người chơi trên nền tảng iOS sẽ được tặng Airi, còn Android sẽ được tặng Alice

Team Flash đến từ Việt Nam đăng quang ngôi vô địch

Như vậy, để thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng và mở rộng sự phát triển, Tencent Games đã mở thêm nhiều máy chủ và có nhiều ưu đãi khủng để thu hút người chơi. Tựa game này tương lai sẽ còn phát triển mạnh nếu Nhà làm game biết lắng nghe cộng đồng hơn nữa.

jbo88vnd.com