Liên quân Mobile – Siêu xạ thủ Laville.

Liên quân Mobile máy chủ Việt Nam vừa tung ra vị tướng xạ thủ mới, nâng con số tổng xạ thủ lên 16. Xạ thủ Laville được đánh giá là một vị tướng xạ thủ có thể gánh team tốt, hiệu quả. Như vậy, cùng phân tích sức mạnh của Laville nào.

Là một xạ thủ được mở bán bằng vàng từ khi ra mắt, thường thì với điều kiện như vậy, Laville sẽ bị đánh giá không cao. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta là không thể phủ nhận được khi trong các trận đấu hạng thường xuyên bị cấm. Vậy sức mạnh của Laville đến từ đâu. Tại sao xạ thủ này lại bị cấm thường xuyên như vậy.

Tướng mới được ra mắt Laville

Laville sở hữu một bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian cực mạnh. Nội tại Đạn Liên Châu giúp tăng tốc đánh lên đến 30%, đồng thời khi kích hoạt nội tại đòn đánh thường của Laville sẽ chia thành 3 viên đạn nhỏ mỗi viên gây 40% sát thương đòn đánh thường. Như vậy tổng sát thương gây ra là 120%, tăng 20% so với bình thường. Tóm lại, nội tại giúp anh tăng tốc đánh và sát thương.

Chưa hết, chiêu 1 Đạn Truy Ảnh giúp anh dọn lính nhanh hơn và tăng sát thương đòn đánh. Lá chắn đến từ chiêu 2 Khiên Phản Tốc mang lại khả năng làm chậm kẻ địch và tăng tốc chạy đến 80%. Nếu lá chắn đỡ được chiêu thì Laville sẽ được bất tử thoáng chốc và đòn đánh thường 3 giây kế sẽ chí mạng. Chiêu cuối Đạn Thần Quang là sự kết hợp Ulti của Yorn và chiêu 1 của Slimz. Tuy nhiên tốc độ sẽ chậm hơn khá nhiều.

Kỹ năng của Laville

Như vậy, với những bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình. Laville có thể gây sát thương rất lớn theo thời gian. Cái anh cần đó chính là sự bảo kê tốt của đồng đội. Do kỹ năng của anh có thể gây sát thương lớn, bù lại thì rất kém cơ động. Chỉ cần di chuyển lỗi là coi như toang, một khi bị bắt thì rất khó có thể trốn thoát được. Laville không có chiêu nào có thể bỏ chạy khỏi những pha gank, lớp lá chắn và tốc chạy đến từ chiêu 2 thực sự không đủ để giữ mạng cho bản thân.

Khi chơi Laville, điều quan trọng nhất là giữ vị trí tốt và xả đạn. Hãy tận dụng chiêu 1 để dọn lính nhanh chóng, sau đó di chuyển cùng hỗ trợ để cung cấp tầm nhìn và cung cấp thông tin cho. Chú ý vị trí của sát thủ team địch để có lối di chuyển phù hợp trong giao tranh và đi đường. Chiêu cuối có thể tận dụng để mở combat rất tốt. Gây bất ngờ và tiêu diệt nhanh chóng mục tiêu.

jbo88vnd.com