Liên quân Mobile – Sự trở lại mạnh mẽ của Tulen.

Đã từng là vị tướng pháp sư bá đạo nhất đường giữa trong Liên quân Mobile. “Con cưng” Tulen được nhiều người chơi lựa chọn vì sức mạnh và có nhiều Skin xịn nhất Liên quân Mobile. Tulen là vị tướng có Skin bậc SSS thứ 2 sau Tel.

Ở mùa 13, Tulen ít được lựa chọn vì hiệu quả mang lại trong trận đấu không nhiều. Tuy rằng từ mùa 13 đến mùa 14 Tulen không được chỉnh sửa gì. Nhưng ở mùa 13 thì Tulen đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt hơn để có thể sử dụng hiệu quả vị tướng pháp sư này. Sau khi mùa 14 được cập nhật, Tulen đã trở lại mạnh mẽ hơn xưa. Nhiều thay đổi trong mùa mới đã mang lại sự bá đạo từng có của anh chàng “Con trai cưng của mẹ” này.

Skin SSS của Tulen

Sức mạnh thật sự của Tulen đến từ nội tại Lôi Điện của hotboy này. Dưới thanh máu của Tulen có một thanh tích điểm. Mỗi khi sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu sẽ tăng điểm. Khi đủ 5 điểm sẽ kích hoạt nội tại Lôi Điện. Mỗi tia điện có sát thương rất lớn và tầm hoạt động khá xa. Ưu tiên tấn công vào tướng. Mỗi khi Tulen có nội tại là khi đó hắn rất mạnh. Thêm vào đó là khả năng linh hoạt cơ động từ chiêu 2 Lôi Động. Chiêu thức này có thể tích lũy tối đa 3 điểm. Thời gian hồi chiêu cũng không quá lâu.

Tuy nhiên, Tulen mạnh nhất khi hắn sử dụng chiêu cuối Lôi Điểu kết thúc được kẻ thù. Nếu Lôi Điểu giết được 1 kẻ thù thì sẽ kích hoạt ngay Lôi Điện. Đã bao giờ bạn thấy “cột thu lôi” Tulen với 2 tia Lôi Điện xung quanh chưa. Thực sự là nỗi ám ảnh đấy.

Tulen nên sử dụng phù hiệu Thần Quang để tối ưu hóa khả năng sốc sát thương của mình. Tuy nhiên người chơi có thể tùy ý sử dụng phù hiệu hợp nhất với lối chơi cá nhân. Người chơi Tulen giỏi có thể một mình cân 2 cân 3 là chuyện bình thường. Nếu để Tulen quá xanh thì coi như phần thắng của bạn giảm đi 70% rồi. Vì khi Tulen xanh thì có thể nhanh chóng giết được một người trong team của bạn với chiêu cuối. Mà khi chiêu cuối giết được người thì kích hoạt ngay nội tại. Đã mạnh lại càng mạnh hơn.

Một bộ phù hiệu khác cho Tulen ngoài Thần Quang

Tulen tuy là pháp sư nhưng lối chơi thiên về áp sát nhiều hơn. Bộ chiêu thức chỉ tối ưu sức mạnh khi Tulen áp sát được đối thủ. Do đó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng đủ tốt để tránh việc lao vào mà không ra được. Chiêu 2 của Tulen có thể hack não đối phương khá tốt. Nếu sử dụng chiêu 2 tốt vừa né các chiêu thức của đối phương vừa gây sát thương thì bạn đã nắm chắc 50% chiến thắng trong soloskill. Còn ngại gì mà không chọn vị tướng này leo hạng cơ chứ. Đặc biệt là Tulen ít bị cấm trong Rank nên có nhiều cơ hội cho mọi người.

Jbovietnam.net