Liên quân Mobile – Sức mạnh của Kriknak.

Trong những ngày cuối cùng của mùa 13 hiện tại. Liệu các bạn có gặp khó khăn khi gặp phải mấy quả tạ ngoan cố không, hay là gặp “trẻ trâu” vì vẫn còn đang “nghỉ Tết” cơ mà. Dù có cố gắng try hard đến mấy thì vẫn không thể giành chiến thắng được. Hãy để Kriknak giúp bạn.

Là một vị tướng đi rừng được nhiều người chơi yêu thích vì khả năng gánh team cao cũng như sự hủy diệt bất ngờ của nó. Kriknak chính là thứ mà các bạn cần cho những ngày leo rank cuối mùa có thể nói là khắc nghiệt này. Kriknak là một tướng nằm trong hệ sát thủ của tựa game Liên quân Mobile. Sau nhiều lần chỉnh sửa thì sức mạnh của con bọ này vẫn không hề thuyên giảm. Hãy mau chóng tận dụng cơ hội này để dùng Kriknak gánh team nhé, nhỡ đâu qua mùa sau lại bị giảm sức mạnh hoặc là bị out meta đấy.

Về mặt kỹ năng cần thiết khi sử dụng Kriknak. Đây là một sát thủ rất dễ dùng. Bộ kỹ năng không quá khó hiểu và dễ sử dụng, không yêu cầu người chơi phải có kỹ năng định hướng chính xác các chiêu thức.

Kriknak

Với dàn kỹ năng và chỉ số cơ bản khá ổn của mình. Bọ vừa có sự cơ động lại vừa có thể dồn 1 lượng dame rất lớn, có thể sốc chết đối thủ trong một combo. Bật ulti rồi thả chiêu 1, sau đó tái kích hoạt ulti rồi lưới chiêu 2 là bạn đã có một mạng, nếu chưa chết có thể bồi thêm một đòn đánh thường nữa. Sức mạnh của Kriknak nằm ở chỗ có thể sốc sát thương cực nhanh và chớp nhoáng. Lối chơi tối ưu của Bọ là núp bụi chờ thời cơ bắt lẻ các xạ thủ, pháp sư của đối phương. Trong giao tranh, mục tiêu hàng đầu chính là tiêu diệt được sát thương chính của đối thủ. Ngoài ra, Bọ có thể kiểm soát các mục tiêu lớn rất tốt với sát thương khủng của mình. Có thể tránh giao tranh nếu thấy bất lợi và kiểm soát các mục tiêu.

Skin Kriknak

Nhưng điểm yếu chính là sự mỏng manh của mình. Vì đã sở hữu một lượng sát thương cực lớn nên Liên quân cũng phải cho Bọ một điểm yếu. Bọ rất sợ những đấu sĩ có thể lao vào trực diện, vì máu yếu và lượng dame không đủ lớn để tiêu diệt những đấu sĩ này nên Bọ dường như vô dụng trong trường hợp này. Các đấu sĩ cần phát huy tốt khả năng khắc chế Bọ rất hiệu quả của mình. Chỉ cần bạn biết giữ vị trí, quan sát bản đồ tốt là có thể triệt tiêu được sự nguy hiểm của Bọ. Ngoài ra các trợ thủ cũng cần phải check bản đồ, lấy thông tin và vị trí của Bọ. Như vậy mới có thể bảo vệ được sát thương chủ lực của team.

Các bạn đã leo rank đến đâu rồi. Cố lên nhé, chỉ còn vài ngày nữa thôi đấy. Theo dõi web để cập nhật những thông tin và giải đấu Liên quân hấp dẫn nhé.