Liên quân Mobile – Sức mạnh hủy diệt từ Maloch

Cũng đã hơn một tuần kể từ khi mùa 14 bắt đầu khởi tranh tại máy chủ Mặt Trời Liên quân Mobile Việt Nam. Thời gian leo Rank đầu mùa thực sự như một ván bài may rủi khi đây là lúc mà các Top Cao Thủ mùa trước cũng xuống cùng rank với các người chơi bình thường khác. Bên nào may mắn có Top Cao Thủ kéo thì ngon.

Mở mà mùa mới với nhiều thay đổi, Violet và Lữ Bố đã bị giảm sức mạnh, Max tăng khả năng giảm hồi máu. Với nhiều sự thay đổi như vậy thì các bạn đã biết vị tướng nào thích hợp với mùa 14 này chưa. Bài viết hôm nay sẽ về một vị tướng trâu bò, với khả năng mở giao tranh tốt và cò quây mạnh mẽ trong vòng team địch. Không ai khác đó chính là Maloch. Với bộ kỹ năng tuy khá kém cơ động nhưng bù lại công thủ toàn diện của mình thì Maloch dường như chả ngán một ai trong giao tranh.

Maloch mùa 14

Trước tiên hết, bộ kỹ năng của Maloch không tiêu tốn năng lượng. Do đó người chơi không cần phải chú ý quá nhiều đến việc kiểm soát năng lượng trong giai đoạn đi đường và giao tranh. Điều mà chúng ta cần chú ý là tập trung vào khả năng hồi chiêu, sử dụng kỹ năng hợp lý và ra vào thích hợp. Nếu bạn nào chưa biết thì Maloch có thể gây sát thương chuẩn theo thời gian và có khả năng hồi máu rất mạnh.

Nội tại mang lại cho Maloch sức mạnh đáng sợ này. Mỗi khi dùng chiêu 1 thì sẽ kích hoạt nội tại giúp Maloch gây sát thương chuẩn và hồi máu. Chiêu 1 và chiêu 2 chính là vũ khí thực sự của Maloch. Chỉ cần sử dụng hợp lý 2 chiêu thức này thì gần như là vô địch. Chiêu 1 giúp hồi máu và gây sát thương đồng thời kích hoạt nội tại, chiêu 2 cung cấp khả năng buff giáp ảo mạnh mẽ cho Quỷ Vương, và điều đặc biệt chú ý của 2 chiêu này chính là sử dụng trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Chiêu cuối là kỹ năng mở giao tranh cực tốt của Maloch. Lúc trước khi chưa được chỉnh sửa, ulti của Maloch sẽ bị ngắt nếu khi chuẩn bị bay Maloch bị dính hiệu ứng khống chế. Nhưng từ khi điều này không còn, Maloch thực sự chính là một con quái vật bất tử.

Maloch thực sự trâu bò trong mùa 14 này

Dường như các thay đổi trong mùa 14 này giúp Maloch trở nên mạnh mẽ hơn quá khứ. Với khả năng mở giao tranh tốt và có thể quẩy cực mạnh trong combat thì Maloch là một sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Chỉ cần lên được Áo Choàng Băng Giá sớm thôi là vô địch luôn. Chả ngán bố con thằng nào. Nhưng đừng quá ảo tưởng nhé. Trâu đánh lâu cũng chết, người chơi cần chú ý lao lên phải có sự hưởng ứng từ đồng đội phía sau. Như vậy mới có thể trụ tốt trong giao tranh và chiến thắng được.

jbo88vnd.com