Liên quân Mobile “sụp đổ” ở các server mới.

Liên quân Mobile là tựa game MOBA trên nền tảng smartphone rất được ưa chuộng. Chính vì thế mà Nhà phát hành đã mở thêm các server mới ở các khu vực được cho là có tiềm năng để bành trướng thế lực.

Với hy vọng sẽ thống trị được thể loại MOBA, Liên quân Mobile đã mạnh dạn mở thêm server mới. Tưởng chừng đây là một bước đi đúng đắn và mạnh mẽ. Thế nhưng mạnh mẽ thì có mà đúng đắn thì mờ nhạt quá. Các server mới đều có dấu hiệu “Chết ỉu” khi mà lượng người chơi quá ít cũng như cộng đồng quá mỏng manh.

Khác với 4 khu vực mạnh nhất của Liên quân Mobile: Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan và Indonesia. Các khu vực mới cho thấy sự thờ ơ của mình với tựa game này. Nhà phát hành đã có những chính sách ưu đãi khủng chưa từng có trong lịch sử để lôi kéo, thu hút người chơi sở tại. Thế nhưng mọi thứ không hiệu quả như mong đợi của họ. Thậm chí còn tệ hại hơn cả dự định.

Taara Đường Chủ được tặng miễn phí cho người chơi

Tặng FREE 30 tướng là điều mà các game thủ ở 4 khu vực trên không bao giờ dám nghĩ tới. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khác, các phần quà hấp dẫn cả về chất và lượng. Ngoài ra, Nhà phát hành còn tặng gần 40 nghìn vàng cũng nhiều phần thưởng giá trị khác. Mọi thứ dường như chỉ cho thấy sự bất lực của họ trong việc thu hút, mở rộng tệp người chơi cho Liên quân Mobile.

Ở Hàn Quốc, Liên quân Mobile được biết đến với cái tên là Penta Storm. Nghe tên ngầu như thế nhưng chả mấy ai quan tâm đến tựa game này. Tencents cũng đã có nhiều hành động thể hiện sự ưu ái to lớn của mình dành cho khu vực này khi được lựa chọn là chủ nhà của AIC đầu tiên trong lịch sử. Nhưng sự thật lại quá phũ phàng, cộng đồng game thủ Hàn Quốc không mấy hứng thú và luôn tìm cách bỏ ngỏ Liên quân Mobile.

Yena Thỏ Ngọc được tặng free

Hàn Quốc là khu vực lạc hậu nhất trong giới Liên quân Mobile. Bản cập nhật 3.14 được lên kệ muộn nhất so với các khu vực còn lại. Nhà phát hành cũng đã có nhiều chương trình ưu đãi FREE cực khủng và vô cùng giá trị nhằm cứu vãn tình hình. Nhưng vẫn không thể cải thiện được bao nhiêu, thậm chí còn làm cho cộng đồng ở đây thêm yếu ớt. Nhiều game thủ Việt Nam cũng đã chuyển qua các khu vực này để hưởng các ưu đãi chưa bao giờ có ở máy chủ Việt Nam. Thế nhưng họ cũng nhanh chóng dứt áo ra đi khi tìm trận quá khó, vì có mấy ai chơi đâu.

Hy vọng Nhà phát hành sẽ có những động thái tích cực, nghiên cứu lại các chính sách của mình để khắc phục tình trạng này. Hãy theo dõi web để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Jbovietnam.net