Liên quân Mobile – Thông tin về Lai Bâng

Bên cạnh các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp trong các giải đấu Liên quân Mobile, thì còn nhiều người chơi tài năng khác chưa bén duyên hoặc không có ý định tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Tài năng mà chúng ta nói đến hôm nay là Lai Bâng.

Nếu xét về góc độ kỹ năng, kỹ thuật thi đấu thì có lẽ các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp chúng ta không phải nghi ngờ nữa. Nhưng chưa chắc các tuyển thủ chuyên nghiệp là những người có kỹ năng tốt nhất. Ngoài phạm vi của các giải đấu chuyên nghiệp còn có các streamer có kỹ năng có thể nói là thượng thừa. Lai Bâng là một trong số đó.

Lai Bâng là ai?

Lai Bâng là một streamer trên youtube với tựa game chính là Liên quân Mobile Đấu trường danh vọng. Tên đầy đủ là Thóng Lai Bâng, một cái tên khá là bất ngờ phải không nào. Lai Bâng mà chúng ta biết thường xuyên stream trên youtube với những màn thể hiện mãn nhãn khiến người xem thích thú. Anh từng là top thách đấu trong rank Việt Nam. Lai Bâng cũng đã từng leo lên những rank cao nhất ở máy chủ Đài Bắc Trung Hoa, nơi được các game thủ thế giới xem là lò luyện khắc nghiệt nhất của Liên quân Mobile.

Sở hữu kỹ năng chơi game thuộc top, số lượng tướng mà anh có thể chơi một cách xuất sắc cũng không phải là số ít. Mọi người thường thích xem anh múa Nakroth (1 trong những vị tướng đi rừng ảo diệu nhất Liên quân Mobile), sát thương chủ lực team bạn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra thì đã lên bảng đếm số, hoặc nếu kịp phản ứng thì cũng không thoát khỏi lưỡi đao chí mạng của tên sát thủ này. Anh thường stream chơi chung với các tuyển thủ chuyên nghiệp như ADC, Xuân Bách,.. và được họ đánh giá rất cao về trình độ, kỹ năng.

Lai Bâng tên thật là Thóng Lai Bâng

Là một streamer tài năng của làng Liên quân Mobile. Lai Bâng đã dần lấn chân sang đấu trường chuyên nghiệp. “Bóng ma Sài Thành” Swing Phantom đã chiêu mộ được Lai Bâng vào đội của mình. Tuy nhiên không được bao lâu thì một đội tuyển khác, chính xác hơn là Saigon Phantom đã chính thức công bố Lai Bâng là thành viên mới của đội.

Sắp tới sẽ có trận đấu giữa Saigon Phantom SGP và Team Flash. Theo thông tin được biết thì trận đấu này sẽ có sự tham gia của thần đồng Lai Bâng. Các tuyển thủ team bạn cũng đánh giá cao Lai Bâng và có sự lo lắng nhất định. Tuy nhiên thi đấu leo hạng và thi đấu chuyên nghiệp là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Trong đấu trường chuyên nghiệp đòi hỏi tính kỷ luật, tổ chức nhiều hơn. Thắng bại trong đấu hạng chỉ trả giá bằng một sao, còn trong thi đấu chuyên nghiệp sẽ mất nhiều hơn.

Liệu Lai Bâng có thể hiện tốt hay không, hay chỉ là một quả pháo xịt của SGP. Hãy theo dõi web để biết thêm thông tin của các trận đấu sắp tới nhé.