Liên quân Mobile – Tiểu sử ADC Team Flash

Team Flash là đội tuyển Liên quân Mobile Việt Nam đã vô địch thế giới trong giải đấu AWC 2019. Đưa Liên quân Mobile Việt Nam trở thành khu vực số 1 thế giới. Để đạt được thành tích xuất sắc đó, Team Flash đã thể hiện rất ấn tượng khả năng của mình. Trong đó nổi bật hơn cả là vị trí đi rừng do ADC đảm nhiệm.

Tiểu sử ADC

ADC tên thật là Trần Đức Chiến, sinh ngày 23/07/1999 tại Hải Phòng. Chàng trai phố biển này có vị trí yêu thích là đi rừng, Zill là tướng tủ. Anh cao 1m76 nặng 65kg. Một thân hình lý tưởng cho các cô gái nhỉ. Đây là người bạn đồng hành chí cốt của siêu đường giữa Xuân Bách Team Flash. Anh và đội tuyển của mình đã đạt được những thành tích đáng nể không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

FL.ADC

Trước khi gia nhập vào Team Flash. ADC từng vẫy vùng ở Liên quân Mobile server Đài Loan – nơi được các game thủ đánh giá là lò luyện khắc nghiệt nhất thế giới. Đức Chiến ADC đã lên đến rank thách đấu, không phải ai cũng làm được điều này. Điều đó chứng tỏ khả năng và triển vọng của ADC.

Sự nghiệp game thủ của ADC

Ngày 31/08/2018, sau khi ADC rời Hong Kong để về Việt Nam đầu quân cho Team Flash ở vị trí Jungler sau khi được thành viên cũ Bug của Team Flash mời. Lần đầu tiên ADC bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình với Team Flash tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018. Bằng sự luyện tập, nghiên cứu không ngừng nghỉ của mình, thêm một số yếu tố may mắn. ADC và đồng đội đã xuất sắc đăng quang Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018. Về sau Team Flash cũng đã giành chức vô địch với màn thể hiện ấn tượng của mình.

Team Flash

Tuy vậy, ban đầu thi đấu trong đấu trường chuyên nghiệp, ADC thật sự hạn chế vì chỉ có thể sử dụng tốt các vị tướng xạ thủ đi rừng. Tuy nhiên sau một thời gian, bể tướng của anh trở nên đa dạng hơn, phong phú hơn với nhiều vị tướng sát thủ khác như Zill, Murad,…ADC với ước mơ trở thành người đi rừng số 1 thế giới đã cùng Team Flash tham gia giải đấu quốc tế AIC 2018. Dù vào chung kết nhưng Team Flash đã phải thất bại trước đội tuyển JTeam đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

Sau khi trở về, ADC và Team Flash đã quyết tâm hơn. Quả ngọt cần thời gian. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, ADC đã trở thành thần rừng số 1 thế giới sau khi cùng Team Flash vô địch giải đấu quốc tế AWC 2019. Hiện tại anh đang thi đấu cùng Team Flash trong giải đấu quốc nội Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng. Cùng xem lại thành tích ấn tượng của ADC nào.

Thành tích sáng ngời của ADC

jbo88vnd.com