Liên quân Mobile – Tiểu sử Xuân Bách (FL.XB)

Tựa game Liên quân Mobile ở Việt Nam rất phát triển. Có nhiều giải đấu và các tuyển thủ cùng những đội tuyển mạnh mẽ. Chúng ta đã vươn mình ra thế giới và đạt được những thành tích nhất định. Để đạt được điều đó, chúng ta cần những con người xuất chúng. Xuân Bách Team Flash là một trong số đó.

Tiểu sử

Xuân Bách tên thật là Trần Xuân Bách sinh ngày 07/08/1997 tại Đan Phượng, Hà Nội. Từ nhỏ, chàng trai xứ Hà thành này đã bộc lộ đam mê game cháy bỏng. Bách thường bị bố mẹ cho ăn đòn vì anh chàng này thường xuyên trốn bố mẹ đi chơi điện tử. Tuy thường xuyên trốn bố mẹ chơi game nhưng Xuân Bách vẫn đảm bảo học hành đầy đủ và tốt nghiệp lớp 12. Sau đó anh đỗ vào trường Đại học Mỏ-Địa chất Hà Nội.

Con đường đi lên sự nghiệp game thủ Liên quân Mobile chuyên nghiệp.

Xuân Bách trong team Game TV

Trước thời gian thi đấu trong đấu trường chuyên nghiệp. Xuân Bách là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại tài năng, anh thường xuyên lên đến rank thách đấu trông tựa game này và đạt được những thành tích nhất định trong những giải đấu phong trào ở địa phương. Tuy nhiên anh lại bén duyên với tựa game Liên quân Mobile do một người bạn “rủ rê”. Không ai khác đó chính là PS Man (Đội trưởng Game TV). Tận dụng những kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại, Xuân Bách đã thể hiện ổn trong lần đầu thi đấu trong màu áo Game TV.

Anh và đồng đội đã giành được nhiều thành tích xuất sắc trong màu áo Game TV. Đội tuyển này đã vô địch giải mùa đông năm 2017 khi lần lượt vượt qua 3 đội tuyển nặng ký khác là Saigon Phantom, Thái Nguyên TTN và ProAmy. Thời gian này anh cũng đã thi đấu cùng với ProE, người bạn đồng hành mãi về sau với anh.

Bách và Team Flash

Sau giải đấu mùa đông năm 2017, tiếng tăm của Xuân Bách dần nổi lên. Anh và Game TV được thi đấu trong giải AIC 2017 tại Hàn Quốc. Game TV đã xuất sắc đến được vòng chung kết tuy nhiên đã thất bại trước SMG. Nhưng đây cũng được xem là thành công nhất định với Game TV.

Sau đó, vì một số trục trặc Xuân Bách bị cấm thi đấu 6 tháng. Sau đó anh cùng ProE đã chuyển sang đầu quân cho Team Flash. Ở đây anh như diều gặp gió, cùng với thần rừng ADC và đồng bọn, Team Flash đi đến hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Đặc biệt nhất là vô địch giải đấu AWC 2019, đưa Liên quân Việt Nam trở thành khu vực số 1 thế giới. Dưới đây là thành tích nổi bật của Xuân Bách trong sự nghiệp của mình.

Thành tích của Xuân Bách

Hiện Bách đang thi đấu trong giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng. Hãy truy cập trang web để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.