Liên quân Moblie – Leo rank cuối mùa.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đã kết thúc mùa giải thứ 13 của Liên quân Mobile. Các anh hùng đã leo hạng đến đâu trong Đấu Trường Danh Vọng mùa 13 rồi. Sau đây là một số lưu ý khi leo rank cuối mùa.

Mùa thứ 13 của Liên quân Mobile sẽ kết thúc vào ngày 31/03/2020. Tức là chỉ còn khoảng 3 ngày nữa để mọi người leo hạng. Mùa 13 có thể nói là một mùa khá đặc biệt với nhiều sự thay đổi trong cơ cấu giải thưởng và đã giải quyết khá triệt để nạn hack game khiến nhiều người chơi nhức nhói. Phần thưởng cho mỗi thứ hạng đạt được là rất đáng kể, nhiều ruby và những phần quà giá trị khác. Hãy mau chóng thăng hạng để lấy thưởng của Garena nào.

Max quang vinh

Trái ngược với khoảng thời gian đầu mùa. Đầu mùa thì mọi người ở mọi thứ hạng khác nhau đều bị hạ xuống một cấp độ nhất định. Tuy nhiên có một vấn đề mà các bạn phải để ý ở thời gian đầu mùa đó chính là các người chơi cao thủ, thách đấu cũng đều sẽ ở cùng thứ hạng với bạn. Ví dụ cuối mùa trước thứ hạng cao nhất của bạn là cao thủ 100 sao, top cao thủ là 500 sao, thì sau khi reset rank thì bạn còn kim cương IV, top cao thủ hạ xuống còn kim cương III, II. Như vậy, khi thi đấu leo hạng trong khoảng thời gian đầu mùa giải thì bạn có khả năng cao sẽ gặp các top cao thủ hay còn gọi là thách đấu trong các trận đấu của mình. Như vậy một là sẽ được gánh, 2 là ăn hành ngập mặt.

Trong khi đó leo hạng trong khoảng thời gian cuối mùa thì không như vậy. Vào lúc này, đa số tất cả các cao thủ, thách đấu đều đã đạt được thứ hạng nhất định của mình trên bảng xếp hạng cao thủ. Họ đã lên đến rank có thể nói là cao nhất của họ rồi. Như vậy chỉ còn chúng ta những người chơi đang ở mức rank dưới thi đấu với nhau. Do đó việc bạn gặp những người chơi trình cao thời gian này là khá ít, có thể nói là rất ít. Chính vì vậy leo rank cuối mùa có thể nói là khá đơn giản.

Top cao thủ mùa 13

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Do là những người chơi hay họ đã leo lên những rank cao hết rồi, nên là khi vào trận bạn sẽ gặp phải một vấn đề là sẽ có nhiều người chơi “gà” trong team của mình. Tuy không gặp siêu sao nhưng cũng phải gánh những người chơi có kỹ năng yếu, vì yếu nên đến cuối mùa vẫn không lên rank cao được. Nhưng như vậy còn đỡ hơn là gặp thách đấu mùa trước trong trận đấy.

Tóm lại leo rank cuối mùa có thể dễ dàng hơn nhiều so với đầu mùa. Hãy cố gắng lên đến mức rank cao nhất trong khả năng của mình để nhận được những phần thưởng hấp dẫn của Liên quân Mobile nhé. Theo dõi trang web để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé.