Liliana trỗi dậy cực mạnh trong phiên bản mới.

Là một vị tướng trong team “Con cưng” của Liên quân Mobile, mới đây Lili lại được tăng sức mạnh.

Nhiều người đánh giá đợt tăng sức mạnh cho Lili lần này thực sự quá khó hiểu. Trước khi được tăng sức mạnh, tuy không được lựa chọn nhiều trong các trận đấu. Song lượng sát thương mà Lili gây ra vẫn nằm ở mức cao, khoảng 30-40%. Đồng thời với sự cơ động vốn có của mình cộng với sát thương cấu rỉa và khống chế tầm xa. Lili luôn là một sự lựa chọn an toàn nhưng mang tính đột phá rất cao.

Đã mạnh lại còn mạnh hơn khi Lili vừa được tăng sức mạnh. Dù được tăng một ít sát thương vật lý, nhưng lại rất đáng kể. Giờ đây Lili có thể tự tin hơn trong các pha hóa hồ ly lao vào giao tranh. Lượng sát thương vật lý tăng thêm giúp Lili có thể nhanh chóng kết liễu kẻ thù và rút ra đảm bảo an toàn.

Liliana Nguyệt Mị Ly – Skin cực đẹp của Lili

Tuy nhiên sức mạnh của cô nàng này chưa dừng lại ở đó. Dành cho những bạn chưa biết. Lượng máu của lính đường giữa bị giảm đi so với lúc trước. Lili vốn dĩ dọn lính đã nhanh nay lại càng nhanh hơn. Với hai chiêu đầu và vài đòn đánh thường là có thể dọn sạch bầy lính. Sau đó đi có thể đảo gank hỗ trợ các lane hoặc núp bụi cấu rỉa rất hiệu quả.

Rất có thể trong thời gian sắp tới, Lili sẽ trở lại Đấu Trường Danh Vọng thường xuyên hơn. “Con cưng” này vừa mạnh lại vừa có nhiều trang phục để các bạn thoải mái lựa chọn mà không bị nhàm chán. Các bạn cứ yên tâm là Lili sẽ ít bị cấm nhé. Trước những vị tướng bá đạo hiện tại như Rouie, Laville hay Keera. Lili chắc chắn sẽ nằm ngoài tầm nhắm của những người chơi trong khâu cấm chọn.

Lili sẽ trở lại trong Đấu Trường Danh Vọng mạnh mẽ hơn

Từ lúc được ra mắt chính thức cho đến bây giờ. Sức mạnh của Lili giảm dần theo thời gian và mới được tăng lại trong bản cập nhật gần đây. Có lẽ Liên quân Mobile lại chuẩn bị có skin mới cho Lili chăng khi tăng sức mạnh một cách khá vô lí như vậy. Như đã đề cập ở trên, Lili vốn đã không yếu trước đây. Sự thay đổi này có lẽ là có mục đích cả. Tuy nhiên Liên quân Mobile cần chú ý về tính cân bằng game trong giai đoạn này.

Những vị tướng mới ra mắt gần đây dường như quá OP so với những tiền bối của mình. Điển hình là Rouie với khả năng dịch chuyển phá hủy mọi Meta. Những tướng mới luôn bị cấm đi từ những mức Rank Kim Cương trở lên. Liên quân Mobile cần để tâm hơn đến vấn đề này trước khi quá muộn.

Jbovietnam.net