LMHT- 4 vị tướng đường trên yếu đuối trong bản 10.6

Trong bản 10.6, nhiều sự thay đổi như phép bổ trợ Dịch chuyển, Wukong tái xuất trên khu vực đường trên và nhiều thông tin chỉnh sửa khác.

Trong meta hiện tại, đường trên là khu vực ngự trị của nhiều vị tướng nóng hổi với nhiều lối chơi rất quái dị, khó chịu. Người chơi LMHT thỏa sức sánh tạo với những vị tướng này trên khu vực đường trên nhưng vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho team. Tuy nhiên cũng có những vị tướng khác thực sự yếu, có thể nói là vô dụng khi không thể bắt kịp meta và là điểm yếu chí mạng, ATM của team địch mà nhiều người chơi có thể chủ quan pick phải. Sau đây là những vị tướng có thể nói là out meta đường trên trong LMHT 10.6

Akali

Akali

Vốn dĩ là một sát thủ mạnh mẽ ở các mùa trước. Akali mùa này lại thực sự tệ hại ở cả đường trên và đường giữa với tỉ lệ thắng thường xuyên vào chỉ 45% – thấp nhất trong toàn bộ tướng LMHT hiện nay. Thậm chí đối với những người chơi có điểm số Elo cao cũng không thường xuyên sử dụng mà xa lánh Akali. Chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng rất dể dàng bỏ mạng lên bảng đếm số. Sức mạnh hiện tại của cô nàng này quá yếu.

Nói đi cũng phải nói lại, Akali vẫn có thể mạnh mẽ và gánh team tốt nếu được sử dụng đúng cách, hiệu quả và tận dụng, khai thác toàn bộ phẩm chất của bộ kỹ năng mà cô sở hữu. Tuy nhiên điều đó dường như là không thể vì có vô vàn các yếu tốt khác ảnh hưởng đến trận đấu trong một trận LMHT.

Irelia

Irelia

Là một trong số những vị tướng OP nhất khu vực đường trên trong nhiều mùa kể cả trước và sau khi chỉnh sửa. Tương tự như Akali, Irelia đòi hỏi người chơi sở hữu kỹ năng cá nhân rất cao mới có thể kiểm soát được sức mạnh của cô. Tuy nhiên ranh giới giữa siêu Irelia anh hùng gánh team và cỗ máy ATM đường trên rất mong manh. Sơ sẩy là toang ngay. Những trang bị như Rìu Tiamat, Rìu Mãng Xà,… là không đủ để cải thiện tình trạng của cô nàng này.

Nasus

Nasus

Nasus sẽ được tăng sức mạnh trong bản 10.7 sắp tới. Nhưng đó chỉ là trong tương lai. Hiện tại Nasus không còn quá phù hợp với vị trí đường trên nữa. Nasus cần thời gian farm nhưng tiết tấu trận đấu hiện tại quá nhanh, lại đòi hỏi người đi đường trên có tác động sớm giai đoạn đầu game, Nasus không thể theo kịp. Trước đây Nasus vẫn có thể gánh team tốt, nhưng từ khi cơ chế Lông Hồn và kết liễu Rồng Ngàn Tuổi mới xuất hiện thì gánh team với Nasus lại càng khó khăn hơn.

Ryze

Ryze

Đã từng tung hoành ở khu vực đường trên. Trong bản mùa 10 thì Ryze dường như quá già cỗi để theo kịp các tân binh mới đây như Ornn và Sett. Nhịp độ trận đấu cũng được đẩy nhanh hơn khiến lão già này như bất lực. Việc Ornn có thể lên được Mặt Nạ Vực Thẳm từ rất sớm cũng như các vị tướng khác có thể truy bắt Ryze dễ dàng mỗi khi lão mắc sai lầm. Ryze dường như yếu thế hơn so với đa số các vị tướng đường trên khác. Website luôn cập nhật những tin tức mới nhất, hãy theo dõi từng ngày nhé.