LMHT-Bộ Skin Tiên Hắc Ám mới ra lại khiến game thủ “đau thận”

LMHT đã tồn tại được 10 năm kể từ khi được công bố rộng rãi đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Có những đặc trưng đặc biệt để thu hút người chơi và kiếm lời cho Nhà Phát Hành.

Là một game MOBA chiến đấu thời gian thực, mỗi vị tướng đều sở hữu những kỹ năng và điểm mạnh điểm yếu của riêng mình. Đặc biệt là mỗi vị tướng sẽ có một cốt truyện đính kèm và cốt truyền của mỗi người sẽ có liên quan đến nhau. Điều này khiến game trở nên thú vị hơn hẳn và mang một làn gió mới đến với nền thể thao điện tử. Ngoài ra, ngoài việc có cho mình bề ngoài mặc định thì Riot Games còn sáng tạo ra cho mỗi vị tướng nhiều bộ trang phục (Skin) khác để người chơi trải nghiệm. Điều này thu hút game thủ nhiều hơn và mang lại lợi ích to lớn cho NPH.

Gần đây, Riot Games lại khiến những người chơi một phen “đau thận” khi mới vừa trình làng bộ Skin Tiên Hắc Ám cực đẹp, cực khủng dành cho 3 vị tướng Leblanc, Morgana, Zyra. Bộ 3 Skin này nằm trong cùng 1 “Vũ Trụ” với Camille Tiên Hắc Ám và Lissandra Tiên Hắc Ám. Lại thêm 3 Skin mới và các game thủ lại phải bỏ tiền túi của mình để thỏa mãn bản thân.

Leblanc Tiên Hắc Ám.

Leblanc là vị tướng yêu thích của nhiều game thủ trong đó có Quỷ Vương Faker với tỉ lệ thắng trên 90%. Là một pháp sư sát thủ, Leblanc sở hữu lối chơi đòi hỏi kỹ năng khá nhiều để có thể vừa biến ảo vừa nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. Một Hot Streamer tên SivHD cũng đã tận dụng khả năng biến ảo của vị tướng này để troll vô số các game thủ khác. Biết được sự yêu thích của cộng đồng, Riot Games lại tung ra Skin mới cho cô nàng sát thủ này. Skin với nhiều hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh đẹp mắt hút hồn người chơi.

Morgana Tiên Hắc Ám

Là một pháp sư thiên hướng hỗ trợ, Morgana là vị tướng có tỉ lệ pick khá cao trong các trận đấu LMHT. Đây là trang phục có giáp 1820 RP tại máy chủ Bắc Mỹ, tương đương với một Skin cấp Huyền Thoại. Bên cạnh có hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh mới thì cô nàng Tiên Hắc Ám này còn có cả Giọng Nói mới. Có thể Morgana chính là chìa khóa cho cốt truyện trong “vũ trụ” Tiên Hắc Ám.

Zyra Tiên Hắc Ám

Cũng như Morgana, Zyra là trợ thủ được nhiều người tin dùng với khả năng khống chế diện rộng, cấu rỉa tốt và có thể kiểm soát tốt tầm nhìn. Giá tiền cho bộ trang phục này chắc chắn không phải là dạng vừa, mọi người muốn mua thì cứ chuẩn bị tiền đi là vừa. Zyra Tiên Hắc Ám sở hữu nhiều hiệu ứng mới hấp dẫn, đẹp mắt người chơi. Hãy theo dõi website để cập nhật thông tin mới nhất nhé.