LMHT – Các vị tướng được và mất đáng chú ý trong bản cập nhật 10.7

Bản cập nhật 10.7 vừa được Garena cập nhật hơn một tuần qua. Với Fiddlestick được làm lại cùng nhiều thay đổi quan trọng khác trong nhiều chế độ chơi riêng biệt. Một số vị tướng được tăng sức mạnh và trỗi dậy mạnh mẽ.

Nasus trở lại và lại hại hơn xưa.

Là một vị tướng đường trên đậm chất solo, farm and win. Lối chơi của Nasus thực sự phù hợp với những người chơi thích cảm giác một mình gánh team, một mình cân tất cả. Tuy nhiên thời gian qua Nasus đã bị lãng quên do out-meta. Trong bản cập nhật 10.7 vừa rồi, Riot Games đã chú ý và có những thay đổi đáng kể cho vị tướng này.

Nasus

Tầm sử dụng của chiêu W – Lão Hóa được tăng thêm 100 điểm từ 600-700. Sự điều chỉnh này giúp Nasus có thể truy đuổi kẻ thù tốt hơn, ngoài ra tăng thêm khả năng cầm chân đối thủ để bỏ chạy hoặc cứu đồng đội khỏi những pha giao tranh không cần thiết. Tiếp đó là chiêu E – Lửa Tâm Linh của hắn được tăng mạnh, cụ thể là tăng thêm 10% giảm giáp cho mỗi cấp độ của chiêu. Con số 10% này nhìn vào thấy không đáng kể nhưng nó thực sự giá trị trong trận đấu. Bây giờ, sát thương của Nasus có thể gây được nhiều sát thương hơn, xuyên qua được lớp giáp dày của các tanker.

Nocturne bị giảm sức mạnh khá nhiều.

Nocturne bị giảm sức mạnh

Sát thủ bóng đêm Nocturne thực sự là nỗi ám ảnh của Summoner Rift. Hắn có thể gieo rắc sự kinh hoàng khắp bản đồ. Một khi đã tắt đèn thì ai cũng phải dè chừng, sự xuất hiện của hắn cũng đồng nghĩa với việc thần chết gọi tên. Tuy nhiên mới đây Nocturne đã bị giảm sức mạnh, khiến hắn không còn mạnh như trước nữa. Giờ đây, lượng máu hồi phục bị giảm từ 8.5 xuống 7, kháng phép theo cấp bị giảm khá nhiều từ 1.25 mỗi cấp chỉ còn 0.75. Có nghĩa là lượng kháng phép cơ bản đã giảm đi 9 trong cả trận. Điều này khiến người chơi phải thận trọng hơn trong từng bước đi của mình.

Talon bị giảm sát thương kỹ năng.

Talon bị giảm ở kỹ năng W

Sát thủ Talon vừa qua thực sự đáng sợ với sự cơ động đến từ khả năng parkour vượt địa hình bá đạo của mình. Hăn có thể di chuyển nhanh và có mặt ở các mặt trận đúng lúc. Vừa qua Talon đã bị giảm một tí ở kỹ năng W – Ám Khí. Sát thương của các phi tiêu bị giảm ở cả lượt đi lượt về khi tung chiêu. Tuy nhiên lượt về của kỹ năng này lại được tăng thêm ở tỉ lệ sức mạnh công kích cộng thêm. Do đó đầu game Talon không còn mạnh như trước nữa.

jbo88vnd.com