LMHT-Chiến thuật “200IQ” phòng thủ lính siêu cấp

Lính siêu cấp là mục tiêu thứ yếu mà người chơi LMHT nhắm đến nhằm đạt được thắng lợi cuối cùng của mình. Và sau đây là cách phòng thủ hiệu quả lính siêu cấp, biến chúng thành những  “cục thịt di động” cho bạn farm tiền một cách rất dễ dàng.

Đối với đại đa số người chơi LMHT, việc phòng thủ lính siêu cấp là một trong những vấn đề nan giải nhất, nhức đầu nhất trong LMHT. Nhưng, một người chơi thông minh đã nghĩ ra giải pháp có thể biến lính siêu cấp của đối thủ trở thành “bị thịt” để farm tiền. Chỉ cần bạn biết tận dụng tốt những trang bị mà game cung cấp thì lính siêu cấp không còn quá đáng sợ nữa.

Trang bị Khiên Cổ Vật

Đi vào chi tiết hơn. Một người chơi LMHT 200IQ đã chia sẻ cách thức đầy sáng tạo này. Chỉ cần mua một trang bị tên là Khiên Cổ Vật với giá 400 vàng là mọi chuyện đều được giải quyết. Với trang bị có thể nói là rẻ như cho này. Bạn có thể hạ gục lính siêu cấp chỉ với 1 nửa lượng máu còn lại thậm chí còn có thể chia sẻ lượng vàng từ quân lính siêu cấp mà bạn hạ gục cho đồng đội. Chiến thuật này có rất nhiều ưu điểm, giúp team bạn có thể phòng thủ tốt hơn cũng như việc hạ gục lính siêu cấp đơn giản hơn sẽ giúp đẩy đường nhanh hơn. Chia sẻ được lượng tiền khổng lồ cho đồng bọn (60-90 tiền, khi gấp đôi lên là gần bằng 1 điểm hạ gục, thậm chí còn easy hơn 1 điểm hạ gục). Khi tích đủ điểm nhất định, trang bị còn có thể được dùng để cắm mắt kiểm soát theo dõi thông tin đội bạn trên bản đồ. Nếu không thích có thể bán đi và cứ tiếp tục lại như ban đầu là được.

Mọi người không nghĩ đến cách này vì những trang bị phụ trợ thường đủ điểm thay đổi khi có lính siêu cấp

Với chiến thuật đầy thông minh và sáng tạo này. Team bạn sẽ dễ dàng đối phó hơn với những đợt lính siêu cấp, từ đó biến việc mất nhà lính siêu cấp thành cơ hội để cả team farm vàng và rút ngắn khoảng cách với đối thủ, kéo dài thời gian đến cuối game để tiện đường lật kèo. Đối thủ nếu chưa biết đến chiến thuật này có lẽ sẽ chủ quan, hoặc nếu biết nhưng lại không tiến hành đẩy nhanh ép trụ thì xem như ván đấu có thể quay lại tay bạn rồi đấy. Tuy nhiên, khi bạn mua trang bị Khiên Cổ Vật thì bạn phải hy sinh một slot item, điều đó có nghĩa là bạn đã yếu hơn đối thủ rất nhiều. Do đó cần chú ý tránh gia tranh, kéo dãn đội hình địch, tránh tập trung giao tranh tổng vì sẽ ít có khả năng chiến thắng.

Trên đây là chiến thuật thủ lính siêu cấp rất hiệu quả. Hãy thủ áp dụng xem như thế nào nhé. Theo dõi web để cập nhật thông tin mới nhất về game nhé.