LMHT-Faker chính thức trở thành Chủ tịch của T1. T1 đổi thành F1

Đội tuyển T1 là người đi đầu mở màn phong trào ngày Cá Tháng Tư với một thông tin cực sốc. “Cú lừa” này có lẽ đã khiến nhiều người phải giật mình lúc nửa đêm.

T1 rất biết cách “chơi” cộng đồng game thủ. Trong lúc mọi người không chú ý nhất, chính là lúc nửa đêm. Khi mọi người còn đang say giấc ngủ thì Đương kim vô địch giải đấu LCK-T1 đã tung tin bom tấn gây sốc cộng động mạng. Cụ thể là: Cái tên T1 Entertainment & Sports đã chính thức bị khai tử, thay vào đó, đội tuyển T1 mà mọi người từng biết sẽ chính thức đổi thành F1 kể từ ngày 01/04/2020

“Cú lừa” đến từ trang mạng xã hội của T1

“T1 Entertainmant & Sports tự hào công bố logo mới của công ty, F1!

Chúng tôi hi vọng rằng fans sẽ tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với F1!”

Tại sao lại là F1? F1 ở đây có nghĩa là gì Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ và suy nghĩ một chút thì mọi người sẽ nhận ra ngay ý nghĩa của cái tên này. F chính là chữ cái đầu tiên trong cái tên Faker mà mọi người vẫn biết. Từ ngày hôm nay trở đi, SKT T1 hay là T1 sẽ chính thức đi vào dĩ vãng. 

Faker vs Joe Marsh

Chưa hết, có một luồng thông tin cho rằng Quỷ Vương Faker bằng một cách nào đó đã âm thầm thay thế vị chủ tịch Joe Marsh  của T1 để lên cương vị CEO của tổ chức này. Điều này là hợp lý và có căn cứ rõ ràng. Trước đó đã có thông tin chính xác rằng Quỷ Vương Faker đã có cổ phần, nói cách khác là đã trở thành cổ đông của T1.

Tất nhiên, tất cả thông tin trên đều nhằm mục đích hưởng ứng ngày Cá Tháng Tư của Ban quản trị Mạng Xã Hội của T1 mà thôi. Tuy nhiên việc làm này nhận được nhiều phản hồi tích cực, thú vị từ cộng đồng game thủ. Thậm chí với cái tên F1, có người đã vẽ ra một viễn cảnh mới rằng Faker và Joe Marsh chính thức từ bỏ LMHT và lấn sân sang lĩnh vực đua xe công thức 1. Cộng đồng game thủ xôn xao và trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Có lẽ “Cú lừa” của T1 đã thực sự đạt được mục đích của họ.

Faker lấn sân sang đua xe F1?

Những suy đoán của cộng đồng là thực sự có cơ sở. Faker không chỉ đam mê Liên Minh Huyền Thoại mà anh còn có niềm yêu thích bộ môn tốc độ. Những fan Faker lâu năm thì thừa biết Faker đã từng quên đồng ý vào trận chỉ vì mải chơi game xây cầu. Hãy theo dõi website để luôn cập nhật thông tin mới nhất nhé.