[LMHT]: GG Closer: “Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi có khả năng đánh bại mọi đối thủ nếu chúng tôi tiếp tục cải thiện.”

Chiến thắng của Golden Guardians trước Evil Geniuses trong tuần thứ 5 của 2020 League of Legends Championship Series Summer Split không còn hoàn hảo so với đối thủ, nhưng nổi bật với màn trình diễn cá nhân tốt nhất cho đến nay.GG Jungler Can “Closer” Çelik đã hard-carry cho Lee Sin đến một KDA 12/3/11 đáng kinh ngạc. Sau trận đấu, Closer đã nói chuyện với Nick Geracie của Inven Global về vị trí của Lee Sin trong meta và những kinh nghiệm LCS của anh ấy khi chuyển từ mùa xuân sang mùa hè.

Gần hơn, chiến thắng của bạn trước Evil Geniuses chỉ có thể được mô tả như một tiếng nổ, nhưng mặc dù đó là bản chất qua lại của trò chơi, bạn là một phenomenal cá nhân. Bạn có nói rằng đây là game hay nhất của bạn trong LCS cho đến nay?

* Cười * Vâng, tôi nghĩ rằng đây có thể là game hay nhất của tôi cho đến nay. Ngay bây giờ, tôi thực sự mệt mỏi vì đây là một game banger! * Cười * Thật sự rất căng thẳng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã thắng trò chơi, vì vậy tôi thực sự rất vui.

Lee Sin đang ở một vị trí thú vị trong meta hiện tại dành cho Junglers. Kế hoạch trò chơi của bạn hướng đến trận đấu này là gì?

Lee Sin là một lựa chọn thực sự mạo hiểm cho game này. Ví dụ, cái chết đầu tiên của tôi là bị bắn một phát bởi Daniele “Jiizuke” di Mauro’s Leblanc vì tôi thực sự rất yếu đuối. Vào đầu game, tôi không biết chơi, nhưng sau cái chết đó tôi đã tìm ra cách chơi chiến đấu.

Sau đó, điều đó thực sự dễ dàng: Tôi đã bắt đầu chiến đấu bằng cách kick Dennis “Svenskeren” Johnsen’s Trundle trong hầu hết thời gian và đội của tôi sẽ chỉ tin tưởng tôi và theo tôi. Tôi đã không do dự và tôi đã tự tin đi kick và pick off các thành viên của đội địch. Tôi nghĩ rằng nó đã kéo chúng tôi thực sự tiến xa, và vì điều đó nó là một game tốt.

Làm thế nào để bạn làm cho Lee Sin thành công trong một meta power-farming hay là tank-focused jungle champions?

* Cười * Tôi không biết câu trả lời, nhưng tôi nghĩ chiến thắng hôm nay cụ thể là về bản nháp. Lissandra và Lee Sin là một bộ đôi bản nháp thực sự mạnh mẽ cho Mid / Jungle.

Lee Sin không phải là lựa chọn tốt nhất lúc này, nhưng rõ ràng anh ấy rất tốt trong một số tình huống. Nếu bạn là một người chơi Lee Sin thực sự giỏi, tôi nghĩ bạn luôn có thể tìm thấy các cánh cửa để tạo ảnh hưởng đến game. Điều đó có thể chỉ đơn giản như một trận chiến đồng đội nơi bạn kick kẻ thù AD Carry vào đồng đội của họ. Tôi nghĩ Lee Sin mechanical ceiling rất cao, và nếu bạn có thể sử dụng nó tốt, bạn có thể thay đổi ván game đó. Luôn luôn có một cơ hội để làm cho một sự khác biệt.