[LMHT] Khả năng của Yone được tiết lộ cùng với Spirit Blossom cinematic mới

( Jbo Vietnam ) Trước khi ra mắt trong bản patch 10.16, các khả năng của Yone đã được tiết lộ và là một tác phẩm điện ảnh mới có chủ đề anime cho các vị tướng đã được công chiếu.

Theo sát sau bản phát hành Lillia trong sự kiện Spirit Blossom, Yone the Unforgotten sẽ được tiết lộ trong patch tiếp theo của game. Người hâm mộ bây giờ có thể nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua đầu tiên về kit của anh ấy trong một bài đăng mới trên League of Legends website.

  • Passive – Way of the Hunter

Yone sử dụng hai lưỡi kiếm, khiến mỗi đòn tấn công thứ hai gây thêm magic damage. Cơ hội tấn công chí mạng của anh ta cũng tăng gấp đôi, nhưng những đòn tấn công chí mạng của anh ta đã giảm sát thương.

  • Q – Mortal Steel

Yone đẩy về phía trước, gây sát thương vật lý cho đối thủ. Khi bị tấn công, anh ta nhận được một đống Gathering Storm. Ở hai ngăn xếp, Yone có thể lao về phía trước với một làn sóng khiến kẻ thù không thể đỡ kịp được.

  • W – Spirit Cleave

Yone chen về phía trước trong một vòng cung lớn, chiếm một phần máu tối đa của mục tiêu. Sau khi đánh thành công kẻ thù, Yone cũng có được một tấm khiên tạm thời. Sức mạnh của khiên tăng lên cho mỗi tướng.

  • E – Soul Unbound

Yone có thể nhập vào Spirit Form của mình, tăng tốc độ di chuyển và bỏ lại cơ thể ở phía sau. Khi Linh hồn của Yone hết hạn, anh ta sẽ quay trở lại vào cơ thể mình và gây ra một tỷ lệ phần trăm cho tất cả các thiệt hại mà anh ta đã gây ra trong khi ở dạng Spirit Form.

  • R – Fate Sealed

Yone tấn công tất cả kẻ thù trên đường đi của anh ta, trong nháy mắt anh ấy đã hạ gục được kẻ thù cuối cùng và hất mọi người về phía mình.

Mặc dù chưa thấy trước thiệt hại hoặc tỉ lệ của bất kỳ khả năng nào, nhưng nhiều người đã bắt đầu suy đoán liệu Yone có thể bị overpowered khi phát hành hay không.

Vị tướng mới Yone có thể hướng đến mid lane

Những gì có thể thấy của bộ kit mới của vị tướng cho thấy tiện ích tuyệt vời.

Way of the Hunter dường như giống với combo Yasuo’s Q & E được cuộn thành một, với tính năng dash và knock-up xuất hiện trên các third cast. Spirit Cleave cho thấy sự tương đồng với Fiddlesticks’ E, và Soul Unbound có các tinh chất của cả Zed’s W và R.

Ultimate cua Yone, Fate Seals trông tương tự như Malphite khi nhìn lần đầu, cho anh ta một dash tầm xa và hạ gục điều này giúp dễ dàng bắn trúng nhiều mục tiêu khi kẻ địch đang tập trung lại với nhau.