LMHT-Lux giờ đây có thể “Hack tầm nhìn”

Không những là “con cưng” của Riot Games mà Lux còn là vị tướng mà nhiều game thủ LMHT yêu thích. Mới đây một người chơi đã tìm thấy những vị trí “mắt thần” có thể soi sáng rất xa của Lux.

Bản thân là một trong những vị tướng ra mắt đầu tiên nhất của LMHT, Lux luôn được Riot Games chú ý và là vị tướng có nhiều skin nhất hiện tại. Lux cũng là vị tướng hiếm hoi sở hữu bộ kỹ năng không được chỉnh sửa quá nhiều từ khi ra mắt đến bây giờ. Tiểu Thư Ánh Sáng này có tất cả từ sát thương, khống chế cứng, cho đến tạo giáp, thiếu mỗi sự cơ động nữa là “Trùm” luôn rồi. Không phải ngẫu nhiên mà Lux hỗ trợ cầm Dư Chấn từng là trào lưu hot giữa năm 2019 vừa qua. Thậm chí hiện tại một game thủ còn tìm ra được “mắt thần” của Lux nữa.

Lux lại vừa được cho ra 2 skin hạng nặng nữa

Sức mạnh của Lux hỗ trợ nằm ở chỗ kỹ năng E của cô có thể được xem là con mắt tạm thời, thậm chí nó còn có khả năng soi sáng xa hơn cả mắt thường, đúng là “mắt của con cưng”. Khi tung chiêu, quả cầu nằm ở đâu sẽ soi sáng một vùng xung quanh đó, đặc biệt là khoảng cách chiêu E đã rất xa rồi, khoảng cách này tạo cho Lux sự an toàn nhất định. Thế nhưng game thủ luôn tìm ra cách phá vỡ giới hạn của game và “con cưng” này chính là đối tượng nhắm đến.

Một người chơi Hàn Quốc tên là Polypuff đã tìm ra những góc đặc biệt mà Lux có thể soi sáng với phạm vi xa hơn bình thường một cách bất ngờ. LMHT có tính năng sử dụng skill nhanh rất tiện lợi và nhiều người chơi áp dụng thường xuyên tính năng này. Có lẽ vì vậy mà họ quên mất tầm sử dụng của chiêu E rất xa. Với khả năng soi sáng như “Hack” của chiêu E thì người chơi Lux có thể kiểm soát tốt các mục tiêu trong rừng hoặc là rồng, baron. Tuy nhiên điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn ở team nào.

Khoảng cách chiêu E của Lux
Dùng chiêu E để check Rồng

Trong tất cả các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại thì việc cung cấp tầm nhìn cho team là đặc biệt quan trọng. Điều đó giúp bạn kiểm soát bản đồ của mình và kiểm soát đối phương.  Biết được thông tin đối phương đang ở đâu và có ý định làm gì, đoán hướng di chuyển rừng của đối phương để tránh những pha gank không đáng có hoặc tổ chức phản gank. Có tầm nhìn là có tất cả, càng nhiều thông tin thì trận đấu của bạn càng dễ.

Check Baron

Với các trận đấu căng thẳng thì việc check Baron, Rồng là đặc biệt quan trọng. Nếu đối thủ biết mình bị lộ thì họ sẽ dè chừng, thậm chí có thể dừng lại việc ăn Rồng, Baron. Phát hiện của Polypuff là vô cùng hữu dụng cho cộng đồng LMHT. Tuy nhiên trong những bản cập nhật sắp tới điều này sẽ được Riot Games chú ý và có thể sẽ bị chỉnh sửa. Hãy theo dõi Web để biết thêm nhiều thông tin mới nhé.