[LMHT]: LCK Today – Gen.G đánh bại T1 lần đầu tiên kể từ năm 2018, kt Rolster đã chặn đứng YamatoMagic của SANDBOX Gaming

Vào ngày 18 tháng 7 (KST), trong mùa giải League of Legends Champions Korea (LCK) Summer Split năm 2020, kt Rolster phải đối mặt với SANDBOX Gaming và T1 đã chơi Gen.G.

Trong trận đấu đầu tiên, KT đã có màn trình diễn tuyệt vời với Park “TusiN” Jong-ik trở lại đội hình sau khi ngồi ngoài một tuần vì bị ốm. Họ đưa ra một phần poking trong game đầu tiên với Zoe, Jayce, và Varus. Bắt đầu với blood đầu tiên, KT đã thu tháp pháo đầu tiên và con rồng. Với poking comp của họ, KT đẩy đối thủ của họ và đã snowball liên tục. Đây là một game khá chậm, chỉ có tổng cộng ba lần giết vào thời điểm chúng matching up với Elder Dragon. Một lần nữa, KT lại poked đối thủ của họ và xoay Elder Dragon. Sau khi thu thập được cả Baron buff, KT đã đóng game sau 36 phút.

KT duy trì đà chiến thắng của họ trong ván game thứ hai rất tốt. Kim “bonO” Gi-beom’s Lee Sin đã đánh cắp camps một cách hiệu quả từ Kim “OnFleek” Jang-gyeom’s Trundle trong khi bộ đôi KT’s bot của KT lấy rất nhiều đĩa vàng. KT tiếp tục nhận được lợi ích trong các cuộc giao tranh và giành chiến thắng trong một trận đấu rồng. Với vị trí dẫn đầu vàng toàn cầu 5K, KT đã vô cùng tự tin khi chiến đấu. Linh hồn rồng một lần nữa đi đến KT và họ chỉ đơn giản nghiền nát SANDBOX Gaming bằng sức mạnh. Với chiến thắng này, KT đã thu thập chiến thắng thứ tư của họ, ngăn chặn chuỗi 4 trận thắng của SANDBOX Gaming.

Game 1 của T1 và Gen.G bắt đầu với blood đầu tiên mới nhất của mùa giải sau 15 phút khi Gen.G giết Kim “Canna” Chang-dong’s Karma sau tháp pháo thứ hai. T1 đã đánh trả trong một trận đấu rồng khi họ thu thập được bốn vụ giết người trong khi chỉ từ bỏ một. Tuy nhiên, trong trận chiến rồng sau đây, Gen.G đã lấy được con rồng thứ ba của họ cũng như chiến thắng trong trận chiến đồng đội.  Park “Ruler” Jae-hyuk’s Ezreall thu thập bốn kills và nhân rộng. Khi Kim “Life” Jeong-min đã đánh cắp con rồng để lấy linh hồn Infernal Dragon, Gen.G đã đi thẳng về phía trước để tiêu diệt T1’s Nexus. Ruler thu thập một quadra kill để kết thúc ván game.

Gen.G tuyên bố sáng kiến ​​thông qua việc lan truyền mạnh mẽ của họ trong ván game 2. Gwak “Bdd” Bo-seong’s Zoe đã có một phần lớn trong các trận đấu đồng đội và Gen.G đã là người  dẫn đầu tốt. T1 vẫn có hy vọng cuối cùng của họ: Park “Teddy” Jin-seong’s Ezreal. Nghĩ lại những ngày ở Jin Air Green Wings, Teddy bắt đầu thu thập kill. Ở con rồng thứ tư, T1 có một trận đấu nhóm tốt, cô lập ba thành viên của Gen.G gồm Ruler’s Kalista và Bdd’s Zoe. Tuy nhiên, Kalista đã xoay sở để sống sót cho đến khi Kim “Rascal” Kwang-hee’s Ornn tham gia lại cuộc chiến thông qua Teleport và điều đó đã kết thúc trò chơi. Gen.G đã giành chiến thắng trước T1 lần đầu tiên kể từ năm 2018.