[LMHT] LoL THE NEXT, chương trình gaming audition của Riot Games sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 8

( Jbo Vietnam ) Chương trình gaming audition cho League of Legends, “LoL THE NEXT”, cuối cùng đã được Riot Korea tiết lộ vào ngày 27 (KST). Sẽ có bốn legends thế hệ 1, Lee “Wolf” Jae-wan, Kim “PraY” Jong-in, Heo “PawN” Won-seok, và Jang “MaRin” Gyeong-hwan tham gia với tư cách cố vấn.

LoL THE NEXT là một chương trình thi đấu audition để tìm kiếm triển vọng trong  League of Legends scene. Sẽ có những cảnh game thú vị của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu cũng như cho thấy cách người chơi sống sót trong game. Những người chơi hàng đầu người mà mơ ước trở thành một người chơi hoặc streamer chuyên nghiệp được hi vọng sẽ xuất hiện trong chương trình, từ ladder No.1 hiện tại cho đến sinh viên từ các trường đại học ưu tú.

Bốn legends LCK sẽ tham gia với tư cách cố vấn sẽ hỗ trợ những người tham gia cho các nhiệm vụ trong suốt chương trình. Wolf sẽ bắt tay với PawN để thành lập một đội và PraY sẽ thành lập một đội khác với MaRin. Các legends LCK sẽ do thám và đánh giá những người tham gia để dẫn dắt đội của họ chiến thắng.

Các điều kiện áp dụng để được tham gia vào chương trình này là “at least Diamond 1” trong server KR. Trong khi thời gian cho việc đăng kí tham gia chương trình chỉ còn 11 ngày, thì đã có gần 1.000 người chơi đã ứng tuyển. Sau khi chọn 100 người chơi cho interview, 40 người tham gia sẽ được chọn và tham gia chương trình. Những người tham gia đã trải qua các nhiệm vụ khác nhau để tham gia vào các đội và các legends sẽ đánh giá những người tham gia để cuối cùng sẽ chọn ra năm thành viên cho mỗi đội.

LoL THE NEXT sẽ bao gồm bảy episodes. Sáu episodes đầu tiên sẽ là về việc chọn năm thành viên cuối cùng cho mỗi đội. Episodes cuối cùng sẽ là một trận đấu trực tiếp, trong đó mười người chơi sẽ có trận đấu cuối cùng với nhau tại LoL Park, đây là giai đoạn quyết định việc có đạt được những mong muốn của họ hay không. 50,000,000 KRW (≒42,000 USD) sẽ được trao cho đội chiến thắng với giải thưởng đặc biệt chưa được tiết lộ.

LoL THE NEXT sẽ được sản xuất bởi Afreeca Coliseum và được phát trên kênh LCK trên Youtube, Twitch, Naver, AfreecaTV, wavve và jump VR. Episode đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 2 và sẽ được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang chủ của chương trình. Sau mỗi episode, những điểm nổi bật cũng có thể được tìm thấy trên kênh Youtube