LMHT-Máy chủ LMHT Phillipines hỗ trợ game thủ mùa dịch.

Máy chủ LMHT Philipines đã có nhiều động thái tích cực trấn an game thủ vào mùa dịch này. Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng.

Mới đây, để giúp cộng đồng game thủ LMHT an tâm tư tưởng ở nhà tránh dịch thì máy chủ LMHT Philipines đã có những động thái tích cực. Liên quan trực tiếp đến việc toàn bộ các hệ thống Cyber Games của Philipines đã tạm ngừng hoạt động nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn thế giới.

Như mọi người chơi LMHT đã biết, hệ thống xếp hạng (Rank) trong Liên minh sẽ tiến hành giáng hạng của người chơi nếu lâu ngày người đó không tham gia vào đấu hạng. Hiểu được chuyện này và tâm lý của cộng đồng người chơi. Máy chủ LMHT ở Philipines đã thông báo như sau:

LMHT Phillipines chính thức thông tin rộng rãi trong cộng đồng game

“Từ ngày 2/5/2020 sẽ tạm hủy cơ chế giáng Rank vì lí do tất cả các hệ thống Cyber Cafes đã đóng cửa

Toàn bộ các vật phẩm Vô Hạn Thiên Hà (Lux, Mordekaiser, Malphite, Xerath, Mega) cũng sẽ được kéo dài thời gian mở bán cho đến ngày 31/5/2020″

Máy chủ ở Philipines đã có nhiều đãi ngộ trong mùa dịch

Hiện tại dịch bệnh đang hoành hành trên khắp thế giới. Philipines cũng nằm trong số các quốc gia nhiễm Covid-19. Để đề phòng và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, các hoạt động tập trung đông người, các hàng quán không cần thiết đều phải đóng cửa theo yêu cầu của chính phủ. Các hệ thống Cyber Games cũng không thể tránh khỏi vấn đề này. Điều này khiến các game thủ không thể ra các Cyber để chơi game được như bình thường nữa.

Có một sự thật là không phải ai đều cũng có đủ khả năng để tự mua cho mình một giàn máy PC, laptop đủ mạnh để tự trải nghiệm LMHT tại nhà. Do đó các hệ thống Cyber Games đã đóng cửa cũng đồng nghĩa với việc các game thủ không đủ điều kiện chơi tại nhà sẽ không thể ra quán tiếp tục chơi LMHT được nữa. Dù hoàn toàn đồng ý với các chỉ thị của chính phủ, tuy nhiên với cơ chế giáng rank trong đấu hạng, đa số người chơi LMHT vẫn sẽ cảm thấy lo lắng vì lệnh cấm cho mãi đến tháng 5/2020, bao nhiêu đó cũng đã đủ lâu để bị giáng hạng.

Game thủ Philipines sẽ không lo việc bị giáng hạ khi không vào LMHT quá lâu

Thấu hiểu tâm lý này của người chơi. Máy chủ LMHT của Philipines đã chính thức sẽ tạm dừng cơ chế giảm cấp bậc Rank trong đấu hạng cho đến tận tháng 5. Cụ thể hơn, trong thời gian này, các người chơi LMHT thuộc quản lý của máy chủ tại Philipines dù không tiến hành đăng nhập vào game, thì hệ thống vẫn sẽ giữ nguyên Rank như ban đầu mà không bị giáng cấp.

Việc làm này được cộng đồng game thủ hướng ứng nhiệt liệt và đánh giá rất tích cực. Khiến mọi người an tâm tư tưởng tuân thủ theo chỉ thị của chính phủ về việc phòng chống dịch bệnh. 

jbo88vnd.com