LMHT – Máy chủ Việt Nam cũng đã tạm hủy giáng hạng trong mùa dịch này

Trong mùa dịch hiện tại, một hành động dù chỉ rất nhỏ nhoi nhưng lại có lợi ích vô cùng lớn. Mới đây, Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam đã có việc làm tích cực ủng hộ phong trào phòng chống dịch Covid-19.

Thông tin từ LMHT VN

Hiện dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, có đến gần 1 triệu ca nhiễm trên toàn thế giới. Hiện các nước đang thực hiện các biện pháp mạnh tay nhằm hạn chế sự lây nhiễm nguy hiểm của căn bệnh quái ác này. Việt Nam hiện cũng đang thực hiện cách lý toàn xã hội với mục tiêu triệt tiêu sự lây lan của Covid-19. Hy vọng cuối tháng 4 dịch sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Garena chính thức thông báo tạm hủy cơ chế giáng hạng

Chính vì vậy, các cửa hàng, quán ăn, thậm chí là các quán net, Cyber Games cũng đã đóng cửa theo lệnh của Nhà nước. Có một sự thật hiển nhiên là không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để sắm cho mình một dàn PC, laptop đủ mạnh để chơi tại nhà. Do vậy khi các hàng net đóng cửa thì những người này không thể đăng nhập vào game thường xuyên được. Khi không vào game quá lâu thì hạng của bạn trong đấu hạng sẽ bị giáng cấp. Điều này thực sự khiến các game thủ rất đau xót, cày cuốc cật lực mà chỉ vì con Covid-19 này lại bị giáng cấp hạng.

Đấu hạng Liên Minh Huyền Thoại

Hiểu được điều này, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức tạm hủy cơ chế giáng cấp hạng khi người chơi không vào game quá lâu. Việc làm này nhằm giúp các người chơi an tâm ở nhà chống dịch Covid-19. Một điều mà người chơi cần chú ý, tạm hủy giáng hạng không có nghĩa là không được đánh hạng. Bạn vẫn có thể đánh hạng như bình thường, chỉ là khi không đánh hạng quá lâu thì hạng vẫn được giữ nguyên không bị giáng như lúc trước.

Giáng cấp hạng đã được tạm hủy do dịch Covid-19

Đối với các game thủ vẫn có thể chơi game thường xuyên trong mùa dịch này thì việc này gần như chả có ý nghĩa gì. Nếu bạn thất bại nhiều thì hạng vẫn tụt như bình thường mà thôi. Và tất nhiên là khi bạn thắng thì hạng sẽ tăng. Đơn giản dễ hiểu.

Nhiều máy chủ các khu vực cũng đã thực hiện việc tạm hủy cơ chế giáng hạng này. Mục tiêu cuối cùng là muốn góp một ít công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 lây lan khắp toàn cầu. Mỗi người nâng cao ý thức của bản thân mình, tự bảo vệ chính mình cũng là đang bảo vệ cả cộng đồng.

Hãy theo dõi web để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.