LMHT-Cập nhật thay đổi bản 10.7 sắp tới (P1)

LMHT sắp sửa cập nhật phiên bản 10.7, sẽ có những thay đổi và cập nhật mới mà người chơi LMHT cần phải biết. Hãy điểm lại một vài thay đổi cần chú ý nhé.

Hiện LMHT đã trải qua 10 mùa chơi. Hiện mùa 10 được đánh giá là rất sôi nổi, ấn tượng với nhiều sự thay đổi bất ngờ đến từ vị trí đi rừng, đường trên và nhiều hơn thế nữa. Mỗi một phiên bản mới của mùa 10 đều được cộng đồng LMHT hóng với hy vọng sẽ mang lại màu sắc mới mẻ hơn cho những phiên bản trước. Cùng điểm lại những thay đổi trong bản 10.7 sắp tới nhé

Wukong bị giảm sức mạnh

Vừa được làm lại và có vẻ như mọi người rất thích Ngộ Không phiên bản mới này. Tỉ lệ thắng của Ngộ Không là 55% trong khoảng Rank từ Bạch kim trở lên, cao hơn mức mà Riot Games đặt mục tiêu. Đây cũng là tỉ lệ cao nhất hiện tại trong LMHT. Với bộ chiêu thức mới thì Ngộ Không thực sự quá OP. Nội tại được tăng quá nhiều hiệu ứng mạnh mẽ.

Wukong bị giảm sức mạnh

Do quá OP nên trong phiên bản 10.7 này, Riot Games quyết định điều chỉnh lại sức mạnh của vị tướng này một chút để cân bằng hơn trong trận đấu. Có thể nội tại sẽ bị giảm hoặc sát thương từ Chim mồi sẽ được điều chỉnh lại. Nên là như vậy trước khi Ngộ Không trở thành con bài không thể ngăn cản ở đường trên.

Remake Fiddlestick

Fiddlestick được làm lại

Nối tiếp theo chân Ngộ Không, anh chàng Người Rơm này sẽ được làm lại và chuẩn bị ra mắt trong bản 10.7 sắp tới. Hiện Riot Games đã thông tin rộng rãi về các sự thay đổi của vị tướng này. Khả năng cao là trong phiên bản sắp tới sẽ giữ nguyên các điều chỉnh mà Riot Games đã thông báo. Hãy ngóng trông màn comeback ngoạn mục của Người Rơm nhé.

Giảm sức mạnh Talon

Trong Meta đề cao khả năng đi roam đảo đường hiện tại. Talon là nỗi khiếp sợ thực sự khi tận dụng tốt khả năng parkour vượt địa hình của mình để gieo rắc kinh hoàng khắp Summoner Rift. Hiện tên sát thủ này đang thống trị đường giữa với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình. Nhờ vào khả năng dọn quái rừng vừa mới được buff, Talon lại càng mạnh mẽ hơn khi có thể xâm lăng rừng rất tốt.

Talon

Với một vị tướng dễ chơi hơn là Zed mà vẫn có thể thực sự nguy hiểm như vậy. Talon thực sự nên bị nerf lại trước khi quá muộn. Tên sát thủ này nên bị giảm sát thương đầu ra để giảm bớt sự OP của hắn khi ám sát các mục tiêu. Hạn chế khả năng nhất kích tất sát của hắn, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng ở một mức độ cao hơn.

Trên đây là một vài thay đổi sẽ có trong phiên bản 10.7 mới. Sẽ còn những thông tin thay đổi khác mà chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết mới. Hãy theo dõi Web để biết thêm nhé.