[LMHT]: Origen đã có một tuần đáng kinh ngạc, nhưng G2 Esports đã giảm phong độ một chút trong E1 Fantasy của tuần này.

( Jbo Vietnam )”Week of (LCS) Upsets” không còn nữa và LEC đã trở lại! Mọi thứ bắt đầu có vẻ bình thường hơn một chút. Fnatic đã tránh danh sách Bust (cuối cùng), điều này rất tuyệt, G2 được thay thế vào đó (người đã giành ba vị trí trong tuần này). Origen đã làm điều ngược lại, họ đã tuyên bố hầu hết các Boom và thay vào đó là họ đã biến đây thành “Week of Upset”.

TOP

 BOOM — Alphari — Origen (LEC)

Barney “Alphari” Morris đã được nói đến với tư cách là best Top Laner trong LEC ở một thời gian ngắn, và cuối cùng anh ấy đã trả hết cho những người hâm mộ Fantasy của mình bằng cách là ghi được 54 điểm với mức lương $250.000. Anh ta đã có hai trận đấu đáng kinh ngạc trong Tuần 6, với 18 KDA, chỉ chết một lần giữa hai trận đấu. Hơn nữa, anh ấy đã chơi cả hai sides của bộ đôi Kennen vs Malphite, chiến thắng từng cách, thể hiện tài năng và sức mạnh của anh ấy trong LEC. Bây giờ anh ấy ngồi ở điểm cao nhất cho mỗi game của tất cả các Top Laners những người mà đã chơi toàn bộ mùa giải. Nhìn để grab anh ta nếu bạn có thể.

BUST — Wunder — G2 Esports (LEC)

G2 đã không có một tuần tuyệt vời khi trở lại LEC. Trên thực tế, họ đã không có một Summer Split tuyệt vời, ngồi ở vị trí thứ 6 với thành tích 5-6. Một trong những trận đấu của G2 là Origen, vì vậy điều này có ý nghĩa rằng chúng tôi tìm thấy chúng ở phía đối thủ của danh sách Booms và Busts tuần này. Martin “Wunder” Hansen đã không xử lý tốt Alphari và cũng không làm được điều gì đặc biệt tuyệt vời trong trận đấu tiếp theo của họ với các nhà lãnh đạo giải đấu và Mad Lions. Wunder chỉ đưa ra 18 điểm, không đến gần với chi phí của mình là $280.000. Anh ấy và G2 có rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn xứng đáng với mức lương khổng lồ của họ.

JUNGLE

BOOM — Xerxe — Origen (LEC)

Anh chàng này cuối cùng đã quay đầu thế giới, qua các game của họ thường đôi khi dường như luôn để cho Splyce solo, giúp đưa họ đến tứ kết với SKT (nay là T1). Giờ đây, Andrei “Xerxe” Dragomir đã có thêm một số pop off performances, kết thúc với 23 KDA và không chết trong gần 80 phút trận đấu. Không có cái chết có nghĩa là không mất điểm, để lại cho anh ta 50 điểm và anh ấy có được $240.000. Hãy ghi nhớ Xerxe cho những lựa chọn trong tương lai của bạn!

BUST — Santorin — FlyQuest (LCS)

FlyQuest đã có một tuần khó khăn khác, cả trong LCS và trong E1 Fantasy. Lucas “Santorin” Larsen có giá $290.000 vào tuần trước, nhưng chỉ ghi được 16 điểm. Trong khi anh ấy có một trận đấu gây cấn với TSM, trận đấu diễn ra vào cuối tuần, anh ấy đã đi 0/3/2 với Cloud9. Tổng thể cả hai game đều có số lượng kills thấp, và tương đối nhanh, khiến anh ta bỏ lại farm nhỏ để giúp tăng điểm. FLY đã rơi vào tình trạng suy sụp giữa mùa, vì vậy hãy giữ lấy lựa chọn của bạn ngay bây giờ.

MID

BOOM — ZaZee — SK Gaming (LEC)

SK Gaming đã có một tuần tuyệt vời! Tất cả họ đều có tên trong danh sách này, nhưng theo nghĩa đen thì mỗi người trong số họ đều lọt vào danh sách “Top Scorers” (trừ ZaZee) để bạn có thể tìm thấy tất cả ở đó. Bản thân ZaZee là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ ba, nhưng chi phí thấp hơn đáng kể so với hai người đầu tiên, với mức lương $240.000 và kiếm được gần 65 điểm cho drafters của mình. Boom mid lane khác sẽ là Goldenglue, người chỉ có giá 50.000 USD nhưng mang về gần 45 điểm. SK và ZaZee dường như không thể pop off  một lần nữa, nhưng hãy cân nhắc chọn một cặp đôi tùy theo kế hoạch trong tương lai.

BUST — PowerOfEvil — FlyQuest (LCS)

Tristan “PowerOfEvil” Schrage thấy mình trong danh sách Busts hai tuần liên tiếp. FlyQuest đã có một thất bại thực sự đáng thất vọng 0-2 trong Tuần 5 và tỷ lệ bounce back của họ là 1-1 không đủ để giúp points department, để thi đấu với các đội hạng 1 và 3 trong Tuần 6. POE có giá $300.000, nhưng không thể kéo họ cùng nhau, ghi được 20 điểm vào cuối tuần. Anh ta về cơ bản có các chỉ số tương tự như Jungler của mình, nhưng khi một người đi đường giữa có thêm một số trang trại để cho anh ta thêm 4 điểm. Tìm một số nhóm phù hợp hơn cho lựa chọn của bạn bây giờ.

BOT

BOOM — Upset — Origen (LEC)

Thêm một điều mới nữa là Origen đã trở lại một lần nữa! Ngoài ra, sau Tuần thứ 6, Elias “Upset” Lipp hiện là người chơi có điểm trung bình cao nhất trên ALL POSITIONS. 25 kills và assists + no deaths + nearly 800 farm = A LOT OF POINTS! Điều gây Khó chịu là ở ngay giữa mức lương cho AD Carries trong Tuần thứ 6 ở mức $ 290.000 nhưng đã ghi được 69 điểm! Hãy tiếp tục và so sánh với những con số dưới đây …

BUST — Perkz — G2 Esports (LEC)

Đây là một lần nữa, G2 Esports trong danh sách Bust. Tôi biết tôi chỉ đề cập đến các con số, vì vậy không có thêm rắc rối. Luka “Perkz” Perković có giá $350.000 nhưng ghi được ít hơn 12 điểm. Tôi không biết phải nói gì ngoài G2 không giống như Split này, cái mà nó đang hiển thị. Hoặc có thể họ trông giống vậy, nhưng kém tài năng. Who knows. May mắn cho họ, vẫn còn một vài tuần nữa trước Playoffs và có nhiều thời gian để cùng nhau hành động. Nhưng cho đến lúc đó, nên loại bỏ những ai không làm tốt.

SUPPORT

BOOM — CoreJJ — Team Liquid (LCS)

Jo “CoreJJ” Yong-in là Player của Tuần trong Tuần 6, và đúng như vậy, anh ta đã thể hiện tốt hơn cả khả năng của mình. May mắn cho người hâm mộ đã tin tưởng anh ấy, anh ta đã ko làm họ thất vong, đảm bảo 38 điểm với mức lương $130.000. Anh ấy và Edward “Tactical” Ra đã hoạt động tốt trong năm nay và TL hiện đang ngồi ở vị trí đầu tiên cùng với Cloud9. 

TEAM

BOOM — Origen (LEC)

Một lần nữa, không có gì bất ngờ! Đó là sự bùng nổ thứ 4 của Origen! Họ đạt được 53 điểm qua hai chiến thắng của họ, với mức lương trung bình là $230.000. Tổng thể họ chỉ đạt được tối đa các mục tiêu của mình, nhận được tất cả trừ một turret, một vài Baron, 6 Drakes, v.v. Chúng đắt hơn nhiều trong tuần này, nhưng có lẽ chúng là một lựa chọn tốt vì chúng giúp có những chiến thắng tuyệt đối.