LMHT-Riot Games lắng nghe game thủ hơn, tung chế độ chơi mới ngắn gọn, tự do chọn tướng và sẽ ra mắt trong 2020?

2019 là năm mà Riot Games bị chê là chây lười trong việc tung ra các chế độ chơi mới. 2020 là khoảng thời gian họ đang cố gắng khắc phục sai sót của mình qua những lời phàn nàn của người chơi.

Năm 2020 là đánh dấu 10 năm mà Riot Games phát triển tựa game LMHT đình đám cho đến bây giờ. Tuy vậy nhưng lại bị game thủ “Phẫn nộ” vì các sự kiện quá tệ và đã loại bỏ các chế độ chơi hấp dẫn. Game thủ phải chờ đến kỷ niệm 10 năm mới được chơi chế độ ARURF, và tất nhiên là chọn tướng một cách ngẫu nhiên. Hoàn toàn không được chọn theo ý thích.

Chế độ URF

Nhận quá nhiều gạch đá từ cộng đồng game thủ nhiều khu vực trên thế giới. Riot Games cũng đã có cho mình những động thái tích cực hơn nhằm thỏa mãn các game thủ đang đói khát các chế độ chơi luân phiên. Nhà xuất bản game sẽ mang lại chế độ URF, Một cho tất cả,… vào những sự kiện sắp tới trong game để game thủ có thể đạt được những phần thưởng từ sự kiện một cách Ez hơn và thú vị hơn, tránh sự nhàm chán.

Các chế độ luân phiên đã từng có trong LMHT

Tuy nhiên, Riot Games đủ tỉnh táo để tránh đi vào vết xe đổ của những tựa game tiền nhiệm. Họ biết rằng nếu cứ thêm các chế độ chơi một cách quay đi quẩn lại chả có gì mới như vậy thì sẽ sớm tàn cuộc. Do đó, Giám đốc dự án LMHT-Riot Meddler đã cung cấp một thông tin hấp dẫn rằng họ đang phát triển một chế độ hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn là sẽ ra mắt trong năm nay.

Trạng thái của Riot Meddler

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ về các sự kiện trong game. Một phản hồi mà chúng tôi nhận được thường xuyên, game thủ khát khao được chơi trong một chế độ mà được chọn tướng tùy ý, có thời gian chơi ít hơn Đấu Trường Chân Lý, hay ARAM. Phản hồi này rất đúng khi vài sự kiện vừa qua chúng tôi chỉ mang lại những chế độ tướng ngẫu nhiên hay có một sự giới hạn nhất định như Vua Poro, ARURF hay Một Cho Tất Cả.

Tóm lại, một trong những mục tiêu của chúng tôi là tạo sự kiện chế độ chơi mà tốn ít thời gian hơn và luật chọn tướng tự do cơ bản trong năm nay”.

Đột Kích Nhà Chính là chế độ mới cuối cùng được Riot làm mới hoàn toàn

Như những gì họ đã thông tin. Mỗi sự kiện lớn trong năm này đều có một chế độ chơi đi kèm. Hiện đang có Một cho tất cả trong sự kiện Vô Hạn Thiên Hà. Sắp tới liệu sẽ có thêm Máy siêu khủng khiếp hoặc là chế độ mới chăng?

Tóm lại, với lời hứa của Giám đốc dự án LMHT, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Riot Games đã lắng nghe chúng ta. Sắp tới họ sẽ tung ra một chế độ mới toanh với kỳ vọng giúp người chơi có nhiều trải nghiệm mới với tựa game LMHT. Hãy theo dõi web để cập nhật thông tin sớm nhất nhé.