LMHT-Riot Games thông tin sẽ ra mắt tướng mới Pingu

Trong ngày 01/04/2020 hôm nay, Riot Games chính thức thông tin về việc hé lộ vị tướng mới. Một trong những sinh vật đáng yêu nhất trên trái đất này sẽ chính thức được LMHT hóa thân thành một vị tướng “bá đạo nhất trường mẫu giáo”.

Cộng đồng game thủ LMHT khắp thế giới đã được Riot Games tặng một món quà vô cùng hấp dẫn. Đó là thông tin về việc Pingu, một chú chim cánh cụt siêu đáng yêu và vô cùng bá đạo chuẩn bị đặt chân vào Summoner Rift.

Pingu chim cánh cụt

Như tất cả vị tướng khác, Pingu được Riot Games giới thiệu toàn bộ chi tiết bộ kỹ năng của mình. Đặc biệt hơn là bộ chiêu thức này rất mạnh, có thể gánh cả team một cách đơn giản.

Nội tại: Bird is the word

Tất cả loại sát thương, từ vật lý cho đến sát thương phép thuật tồn tại trong thiên nhiên đều được chuyển đến quê hương của Pingu và chuyển ngược lại Runeterra. Đồng thời, biến tất cả nguồn sát thương vật lý thành sát thương phép, tượng tự biến tất cả sát thương phép thành sát thương vật lý cho đến khi………chán thì thôi. :))

Kỹ năng Q: Splish – Splash

Chú chim cánh cụt Pingu sẽ bơi vòng quanh trong cái hồ bơi bé nhỏ đáng yêu của mình. Với sự đáng yêu cute phomaique siêu cấp của mình thì Pingu sẽ khiến đối thủ nhận ra điều đó đồng thời làm choáng chúng trong 2 giây.
Tạo hình của Pingu
Kỹ năng W: Icy Emprisontment
Pingu siêu đáng yêu sử dụng sức mạnh phi thường của mình và tấn công 3 kẻ địch theo hình nón với những tảng băng khổng lồ. Nếu hạ gục kẻ địch bằng kỹ năng W này thì Pingu sẽ lăn đùng xuống đất vào cười vào mặt kẻ thù. Với những kẻ địch bị dính “Dấu ấn Titanic” (Titanic Mark) trúng chiêu này thì chúng sẽ bị chìm xuống biển chết đuối và rồi giọng hát của Celine Dion cất lên.
Kỹ năng E: Voidpoke/Titanic Mark
Pingu tan biến trong vũng nước đá trong 0,5 giây và bất ngờ xuất hiện cạnh một kẻ địch ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu Pingu tìm được một kẻ địch chưa dính “Dấu Ấn Titanic”, Pingu có thể kích hoạt lại kỹ năng này và làm kẻ địch trúng “Dấu Ấn Titanic” trong 10 giây. Kỹ năng được làm mới nếu dùng trúng “Dấu Ấn Titanic”.
Vài bức ảnh phác thảo Pingu
Kỹ năng R: Blizzard of Doom
Pingu tập trung trong 2 giây, phát hiện mọi kẻ địch trúng “Dấu ấn Titanic”. Sau đó vỗ cánh điên cuồng và rồi bọn chúng sẽ nổ tan tành đầy máu và xương.
Nếu Pingu quét sạch bằng R thì sẽ đeo một cặp kính “Thug life” cực ngầu.
Đọc đến đây thì bạn nhận ra rằng bạn đã bị lừa. Riot Games thực sự đã đầu tư tỉ mỉ cho cú lừa đầy ngoạn mục này. Tuy nhiên với những người chơi LMHT lâu năm thì chắc đã biết tỏng rồi. Sắp tới sẽ còn nhiều thông tin mới, hãy theo dõi web để cập nhật nhanh nhất nhé.