[LMHT] SK Gaming đã thống trị tuần thứ 6 của E1 Fantasy trong LEC Summer Split Week 5

( Jbo Vietnam )2020 League of Legends European Championship Summer Split đã nghỉ một tuần trong tuần thứ 5 của 2020 League of Legends Championship Series Summer Split, nhưng các đội EU đã xuất hiện đầy đủ lực lượng vào tuần trước và đảm bảo mọi vị trí ghi điểm hàng đầu trong Inven Global’s Esports One Fantasy League of Legends league. SK Gaming đặc biệt chiếm ưu thế, đảm bảo các top scoring fantasy points ở năm trong số sáu draft positions.

SK Gaming đã giành được chiến thắng với tỉ số 2-0 trong week 5 of the LEC Summer Split, và chiến thắng của họ trước Team Vitality và FC Schalke 04 là đã kéo dài đáng kể. Chiến thắng của SK trước VIT mất 36 phút 25 giây và S04’s nexus đã không giảm cho đến khi kết thúc trận đấu vào lúc 45 phút 20 giây. SK Gaming AD Carry Juš “Crownshot” Marušič ghi được nhiều fantasy points nhất trong tất cả các người chơi còn lại với 75,75 điểm và SK Gaming có fantasy points cao nhất trong số các đội với số điểm là 63.

Đó là một tuần thành công cho SK Gaming về các fantasy points. Top Laner Janik “Jenax” Bartels, Jungler Kim “Trick” Gang-yun, và Support Dino “LIMIT” Tot đều ghi được nhiều điểm nhất ở vị trí tương ứng. Người chơi duy nhất có thể ghi bàn ở vị trí cao nhất trong đội hình của SK Gaming là Rogue Mid Laner Emil “Larssen” Larsson. Larssen đã giữ nguyên phong độ của mình là không bị chết trong trận Rogue đối đầu với FC Schalke 04 và Fnati, giành được chiến thắng với tỉ số 2-0.  

Tuần thứ 7 của fantasy League of Legends sẽ diễn ra cùng lúc với week 7 of the LCS Summer Split, bởi vì tuần thứ 6 của LEC Summer Split là kỳ nghỉ giữa mùa hè diễn ra ở châu Âu.

Bảng xếp hạng LEC đang thay đổi sau khi sụt giảm giữa mùa hè của G2 Esports, với SK Gaming trong trận đấu 3-way tie cho hạng 3 lúc 6-5 với Fnatic và Origen. Rogue được gắn với MAD Lions cho vị trí số 1 trong LEC với thành tích 9-2. Tuần thứ 5 của LEC cũng có sự góp mặt của các on-air talent và các đội chơi trong phòng thu ở Berlin mà không có khán giả, điều này sẽ tiếp tục trong ít nhất các trận đấu còn lại của Summer Split.

Nhìn chung, có 80 sản phẩm HyperX để lấy chỉ bằng cách chơi E1 Fantasy và tham gia Inven Global Leaderboard.