LMHT – Sức mạnh của Hoàng đế Azir.

Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.7 mới đây. Nhiều vị tướng đã được thay đổi và chỉnh sửa. Các trang bị cũng có những điều chỉnh nhất định. Như mọi người đều biết, mỗi khi phiên bản mới được cập nhật thì sẽ có những vị tướng mờ nhạt đi, một số vị tướng lại trỗi dậy thực sự mạnh mẽ. Nhân vật chính hôm nay chính là Hoàng đế Azir.

Thực sự mà nói, vị tướng pháp sư Azir này sở hữu một bộ kỹ năng khá là hoàn thiện. Vừa cơ động lại còn có thể dọn lính nhanh chóng, ngoài ra còn có khả năng phối hợp chiến thuật rất hiệu quả. Trong phiên bản 10.7 vừa được cập nhật mới lần này, tuy không được thay đổi gì nhiều, chỉ là điều chỉnh lại một chút ở nội tại của hắn. Tuy nhiên Azir vẫn luôn mạnh mẽ theo cách riêng của chính mình.

Hoàng đế Azir

Hiện nay, lối chơi dùng kỹ năng cá nhân để đè chết đối thủ đi đường với mình rồi giành chiến thắng có vẻ không còn phù hợp nữa. Các Rank Hàn nay đã chuyển hướng sử dụng chiến thuật nhiều hơn là kỹ năng cá nhân, kể cả các người chơi bình thường không phải là game thủ chuyên nghiệp. Và Hoàng đế sa mạc Azir hoàn toàn có thể đáp ứng tốt được điều đó. Azir hiện tại là vị tướng có thể hòa hợp được giữa yếu tố kỹ năng và chiến thuật.

Chiêu thức của Azir chính là vũ khí mạnh mẽ nhất của vị Hoàng đế này. Azir có cho mình khả năng dọn lính rất nhanh đến từ W Trỗi Dậy, chỉ cần triệu hồi lính cát xiên vài phát là xong. Sau đó có thể đảo đường, check map cung cấp thông tin cho đồng đội trong các bước di chuyển tiếp theo. Combo của Azir mang lại sự cơ động ở mức cần thiết trong các pha giao tranh cũng như trốn chạy khỏi vòng vây của kẻ địch.

Chiêu cuối của Azir

Ngoài ra, với chiêu cuối có thể nói là thực sự bá đạo của mình, Azir có thể Insect đối thủ, thực hiện các pha Wombo Combo tiêu diệt kẻ thù chỉ trong một nốt nhạc trước sự ngỡ ngàng của của team địch. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Azir có thể chia cắt đội hình địch rất tốt, làm gián đoạn chiến thuật giao tranh của họ, hay có thể dùng để làm rào chắn cho đồng đội tẩu thoát khỏi giao tranh không cần thiết.

Nội tại Di Sản Của Shurima mang lại khả năng trụ đường khá tốt hoặc có thể cò quây câu thời gian cho team cũng rất hiệu quả. Có thêm một nguồn sát thương lớn thực sự là một điểm lợi không thể xem nhẹ. Ở cuối game, lượng sát thương của Azir cũng không phải dạng vừa, sát thương theo thời gian rất lớn và diện rộng. Cái người chơi cần đó là một tư duy chiến thuật đủ hiệu quả để có thể mang lại chiến thắng cuối cùng.

jbo88vnd.com