[LMHT] T1 Cuzz: “Volibear giống như AD Elise. Bạn cần phải xem xét và làm tốt việc dives.”

( Jbo Vietnam ) Vào ngày 25 (KST), T1 đã đánh bại Hanwha Life Esports với tỉ số 2-1 trong 2020 League of Legends Champions Korea Summer Split. Hanwha Life Esports đã gây bất ngờ cho T1 khi tham gia game đầu tiên, nhưng T1 đã xoay ngược tình thế và giành chiến thắng trong các game còn lại. Moon “Cuzz” Woo-chan đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong game 3 với Karthus và được bầu chọn là Player of the Game. Sau trận đấu, anh đã tham gia Inven Global để được phỏng vấn về trận đấu.

Bạn cảm thấy thế nào về trận thắng hôm nay?

Game 1 hơi khó, nhưng game 2 và 3 đã được diễn ra như chúng tôi dự định. Tôi vui vì chúng tôi đã thắng.

Sẽ có một số áp lực kể từ khi bạn thua trận đấu cuối cùng. Bạn đã làm gì sai?

Mọi thứ hầu như diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng chúng tôi đã thua theo cách đó, vì vậy đó là một chút tiếc nuối. Chúng tôi nghĩ rằng cho dù thế nào đi chăng nữa chúng tôi sẽ thắng 2-0, nhưng thật khó khi chúng tôi thua game 1.

Karthus của bạn là một trong những Karthus hay nhất trong pro play. Bạn có hài lòng về điều đó không?

Nó đã đi tốt. Tôi đã có thể mở rộng quy mô khá nhanh. Tôi đạt level 6 sớm và giết chết ở top lane. Tôi đã snowball tốt khi tôi chiếm thế thượng phong, vì vậy nó đã diễn ra tốt đẹp. Tôi thấy rất hài lòng về điều đó.

Thật đáng tiếc khi bạn đã bỏ lỡ một hỗ trợ ở mid lane ở ult đầu tiên của bạn?

Tôi đã quản lý thời gian hồi chiêu của Dark Harvest rất tốt nhưng tôi đã không nghĩ về Camille’s ult. Nếu tôi có thể lấy nó, tôi sẽ bị snowball nhanh hơn, nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

Làm thế nào lựa chọn Karthus trong meta gần đây?

Nó phụ thuộc vào các composition như thế nào. Trong comp của chúng tôi ngày hôm nay, nó rất phù hợp. Camille thường đi sang các lanes bên cạnh và vì Karthus là một champion quy mô trái ngược với Ezreal và Bard, điều này giúp cho mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Casters’ desk thường nhấn mạnh rằng AP jungles là tốt. Bạn luôn chơi AP jungle champions tốt như Nidalee và Gragas. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi thích Gragas rất nhiều. AP jungles được sử dụng bởi vì họ thực sự mạnh về power spike và cũng rất tuyệt trong các trận đấu đồng đội. Họ bị tụt lại phía sau một chút với AD junglers trong game đầu, vì vậy điều quan trọng là phải nhẫn nại với điều đó.

Khi Karthus xuất hiện, mọi người nói rằng Kha’Zix có thể xuất hiện nhiều hơn.

Để Kha’Zix xuất hiện, cần nhiều nghiên cứu hơn. Mặc dù Kha’Zix đã được buff nhưng nó vẫn chưa tốt.

Có vẻ như T1 đã cố gắng thực hiện các thay đổi, nhưng nó đã không hoạt động tốt cho đến tận mùa hè. Bạn nghĩ sao?

Thay vì chúng tôi đã cố gắng thực hiện các thay đổi, chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm trong khi cố gắng theo dõi sự thay đổi của meta. Nếu chúng tôi có thể chơi theo meta, chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn.

Vào cuối game, Effort đã nói với Canna, “Nếu bạn biết tôi thích gì, hãy làm điều đó”, nghĩa là anh ấy muốn đánh Nexus.

Họ cùng tuổi, vì vậy họ thường hay đùa giỡn với nhau rất nhiều.

Có phải chỉ có Effort thường muốn tấn công Nexus?

[Cười] Tôi cũng thích đánh Nexus, nhưng tôi nghĩ sẽ ổn hơn nếu đánh lừa thêm một chút nên tôi đã làm.

Volibear của bạn đã dives rất chính xác. Làm thế nào để Volibear như vậy?

Volibear giống như AD Elise. Bạn cần phải xem xét và làm tốt việc dives. Và bạn cần phải áp dụng áp lực đó. Nếu đối thủ đối phó tốt với áp lực, bạn sẽ được hưởng lợi từ phía bên kia.

Vòng 2 chỉ mới bắt đầu. Làm thế nào để giải quyết vấn đề của bạn?

Nếu mọi thứ xảy ra như tôi nói, tôi muốn sẽ giành chiến thắng trước tất cả các đội. Chúng tôi đã thua một lần, nhưng tôi nghĩ mọi thứ sẽ tốt nếu chúng tôi chuẩn bị tốt và giành chiến thắng. Ngay cả khi chúng tôi thua, tôi vẫn muốn cải thiện những gì chúng tôi thiếu để vào vòng playoffs chúng tôi sẽ làm tốt hơn.

Có ý kiến cuối cùng nào không?

Cảm ơn bạn. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi.