LMHT – Tại sao LMHT vẫn còn tồn tại?

LMHT hay LoL là tựa game MOBA đã được 11 năm tuổi. Ra mắt từ năm 2009 đến tận 2020 hiện nay vẫn còn tồn tại và được nhiều người chơi ưa chuộng. Những yếu tố nào đã giúp LMHT sống được đến ngày hôm nay.

Sự cập nhật, thay đổi liên tục theo thời gian

Riot game đã rất biết cách duy trì tệp người chơi của mình. Nhà sản xuất luôn chú ý đến trải nghiệm game của game thủ. Thường xuyên thay đổi, cải tiến hình ảnh, lối chơi để luôn hấp dẫn người chơi cũ cũng như người chơi mới. Tuy thay đổi nhiều những vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của game. Các nội dung đổi mới rất hấp dẫn, cuốn hút và có đầu tư, nghiên cứu.

Lối chơi

Yasuo siêu phẩm

Tựa game nhập vai LMHT có lối chơi hấp dẫn, cuốn hút rất thú vị. Các người chơi chọn một vị tướng nhất định với những kỹ năng riêng biệt. Người chơi nhập vai vào vị tướng của mình, biết được các điểm yếu, điểm mạnh mà sử dụng sao cho hợp lý, chính xác. Lượng tướng trong LMHT cũng rất đa dạng, phong phú, các bộ kỹ năng đặc biệt, phù hợp với nhiều người chơi. LMHT yêu cầu tính chiến thuật, 1 cánh én không thể làm nên mùa xuân. Trải nghiệm game cùng với bạn bè rất thú vị, mọi người cùng sát cánh, phối hợp nhịp nhàng để chiến thắng. Thực sự rất cuốn, gây nghiện.

Sự cân bằng trong game

Ekko

Hiện nay có hơn 100 tướng trong LMHT. Nhưng không có vị tướng nào là quá bá đạo, là vô địch. Mỗi vị tướng đều có bộ kỹ năng riêng, có một lối chơi riêng. Không ai là hoàn hảo, mỗi tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Điều này tạo nên sự đa dạng, tránh nhàm chán nhưng vẫn cân bằng, hợp lý. Đặc biệt Riot đã xử lý rất tốt nạn hack.

Riot chú ý đến những người chơi, streamer, người chơi chuyên nghiệp

Đây là yếu tốt rất quan trọng, vì những đối tượng này chính là những người duy trì lượng người chơi của LMHT. Phương châm lấy trải nghiệm người chơi làm trọng tâm. Riot luôn để tâm đến những lời phàn nàn, lời khen, chê của người trải nghiệm mà từ đó thay đổi, cập nhật cho phù hợp với mọi người. Rất nhiều Streamer thường xuyên stream LMHT, điều này lôi cuốn nhiều người đến với LMHT hơn, đồng thời duy trì những người chơi cũ.

Các giải đấu

Chung kết Thế giới 2019

LMHT là game có nhiều giải đấu nhất nhì trên thế giới hiện tại. Mỗi khu vực đều có giải đấu cho riêng mình: Hàn Quốc LCK, Việt Nam VCSA, Bắc Mỹ LCS,… Các giải đấu này luôn thu hút sự theo dõi của các game thủ LMHT trên toàn thế giới. Cơ cấu giải thưởng cũng rất giá trị, hấp dẫn. Đặc biệt là giải đấu Chung kết thế giới quy tụ các đội tuyển LMHT mạnh nhất của từng khu vực. Các người xem luôn mong chờ các giải đấu để có thể chiêm ngưỡng những màn thể hiện mãn nhãn, xem thần tượng của mình thi đấu.

Có cốt truyện cho nhân vật

Đã có hơn 100 vị tướng, nhưng mỗi vị tướng đều có cốt truyện cho riêng mình. Đều có quá khứ và hiện tại. Đặc biệt hơn là mỗi cốt truyện của các vị tướng đều có liên quan với nhau trong mối quan hệ tổng thể. Điều này tạo nên sự đồng cảm cho nhiều người chơi, từ đó thích thú hơn với từng vị tướng nhất định.

LMHT là có thể là tựa game thành công nhất cho đến hiện tại. Hãy tiếp tục theo dõi LMHT và web để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.