LMHT-Troll game một cách tích cực ở Rank Hàn mùa dịch

Các game thủ xứ sở Kim Chi dường như luôn là người tạo ra các trào lưu mới lạ, siêu dị trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Sử dụng Zilean siêu dị

Hàn Quốc là nơi tụ tập các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại với việc sở hữu kỹ năng hơn người và có môi trường chơi game chuyên nghiệp hơn. Mới đây, ở Rank Thách đấu Hàn xuất hiện một hiện tượng mới cực khó chịu – Zilean với hiệu ứng đòn đánh. Đây dường như là lối chơi mang tính chất siêu troll nhưng hiệu quả mang lại trong trận đấu khá là bất ngờ. Zilean với lối chơi này hầu như không ngán bất cứ kẻ thù tay ngắn nào ở khu vực đường trên. Ông già này có 2 điểm mạnh, đó là khả năng làm choáng khi tung 2 quả bom thời gian chính xác và làm chậm hoặc tăng tốc đột biến đến từ chiêu E – Bẻ Cong  Thời Gian.

Thật khó tin nhưng là có thật khi Zilean với lối chơi này rất hiệu quả

Với lợi thế như vậy, chỉ cần không quá hổ báo, sử dụng lối chơi hòa bình thì hầu như đối thủ không thể đụng vào được người bạn. Để có thể tận dụng tối đa lối chơi siêu dị này, bạn cần tận dụng khả năng tay dài của Zilean để hit and run thuần thục, cấu máu đối thủ từ xa, tung choáng với Bom Thời Gian, khi bị tiếp cận thì dùng E bỏ chạy. Nếu thuần thục lối chơi này, trận đấu của bạn sẽ vui vẻ hơn, thú vị hơn khi chơi đơn. Sự ức chế của đối thủ sẽ là niềm vui của bạn, đối thủ không thể chạm vào người bạn mà vẫn bị bạn cấu máu một cách khó chịu. Tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng.

Hỗ trợ Rumble

Thông thường vị tướng Rumble sẽ thống trị đường trên. Tuy nhiên có lẽ họ đã chán khi chơi mãi phong cách đấy. Lối chơi troll này tỏ ra yếu ớt nhưng nó lại thực sự mạnh mẽ nếu rơi vào tay người biết chơi, ví dụ như Rumble trong tay Gorrila. Ở vị trí hỗ trợ, Rumble nâng tối đa kỹ năng E để kéo máu đối thủ và hiệu quả hơn với đồ phụ trợ.

Cách lấy ngọc cho Rumble hỗ trợ

Lối lên đồ của Rumble hỗ trợ cũng có chút thay đổi, hãy quên việc lên Mặt Nạ Đọa Đày từ đầu đi và lên Giày Pháp Sư và Ngọc Quên Lãng 2 item nhỏ lúc đầu. Thời điểm hắn lên được 2 món này thì đối thủ dường như không có quá nhiều kháng phép, lượng sát thương hắn gây ra gần như là sát thương chuẩn và ulti thực sự mạnh mẽ nếu giao tranh sớm.

2 trang bị cần thiết

Trong tình hình dịch bệnh hiện tại, khi các nhà nước tiến hành cách lý xã hội, hạn chế sự tiếp xúc nhằm tránh lây nhiễm nguy hiểm của Covid-19. Dường như các Thách đấu Hàn chỉ còn cách tự tạo niềm vui cho mình bằng cách tạo ra các lối chơi mới thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Hãy theo dõi web để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.