LMHT-Những vị tướng phù hợp với lối chơi Solo một mình.

Hiện nay, Riot Games khuyến khích người chơi LMHT giao tranh nhiều hơn để đẩy nhanh tiến độ trận đấu. Tuy nhiên có nhiều người chơi vẫn thích một mình một ngựa, thích tác chiến độc lập, tự do.

Nasus

Đầu tiên phải kể đến đó chính là Nasus. Nasus đường trên là vị tướng có lẽ quen thuộc nhất với nhiều thế hệ người chơi, bộ kỹ năng cũng dể hiểu và dễ sử dụng. Nasus là vị tướng đấu sĩ có lối chơi khá cá nhân. Nhiệm vụ của anh là phải farm được thật nhiều điểm Q. Mỗi lần kết thúc lính hay mạng người bằng chiêu Q là sẽ tích điểm vĩnh viễn. Tích điểm càng nhiều thì Q càng mạnh. Do đó từ đầu game cho đến cuối, Nasus chỉ có farm farm và farm. Farm thật tốt, kết hợp với Găng Tay Băng Giá hoặc là Tam Hợp Kiếm để kích hoạt tối đa sát thương và tăng tốc chạy.

Nasus

Cứ farm Q, đẩy trụ, gặp ai thì đánh, đông quá thì chạy, xong lại farm rồi đẩy trụ. Đơn giản thế thôi. Tuy nhiên Nasus khá tù với bộ kỹ năng của mình, do đó dễ bị gank và khó chạy thoát nếu bị bao vây. Lối chơi của Nasus chỉ gói gọn trong hai từ “cá nhân”. Do bộ kỹ năng không cho phép anh cơ động như các vị tướng khác. Chẳng có lấy 1 kỹ năng để tiếp cận hay bỏ chạy, ra vào giao tranh. Do đó tốt nhất là cứ đẩy lẻ, farm Q gây áp lực đường.

Teemo

Teemo

Chú “Chồn lùi” này có lối chơi vô cùng khó chịu. Chù chồn này sở hữu bộ kỹ năng cũng tương tự như Nasus, kém cơ động. Tuy nhiên lại có thể trụ đường rất tốt, tầm đánh xa và bộ skill giúp Teemo có thể giữ khoảng cách với các đối thủ, tránh những pha soloskill không cần thiết. Các chiêu thức của Teemo cũng không cho phép anh ra vào giao tranh một cách hiệu quả được. Thay vì combat thì tranh thủ đẩy đường, đặt nấm lấy tầm nhìn, kéo giãn đội hình địch.

Fiora

Cô nàng đấu sĩ này có bộ chiêu thức cơ động hơn 2 vị tướng kể trên. Nhưng Riot Games lại xây dựng cô theo xu hướng đẩy lẻ với khả năng tay đôi mạnh mẽ và đẩy trụ cực mạnh. Fiora có thể show được kỹ năng người chơi, thích hợp với những người thích thể hiện trình độ đẩy lẻ cực mạnh, solo và gánh team.

Fiora

Điểm mạnh của Fiora là soloskill rất tốt, dường như chả ngán bố con ai. Chỉ cần đủ kỹ năng kiểm soát chiêu thức thì hầu như là nắm chắc phần thắng. Hãy sử dụng W một cách chuẩn xác, đây là kỹ năng có khả năng outplay đối thủ rất tốt.

Trên đây là những vị tướng độc hành đường trên. Hãy theo dõi web để biết thêm các vị tướng sẽ thay đổi trong bản cập nhật mới nhé.