[LMHT] VFX mới của Ahri và Udyr đi kèm với Patch 10.15

(JBO Vietnam) Tuần này chúng ta đã biết một số buff, nerfs và điều chỉnh mà Liên minh huyền thoại Patch 10.15 sẽ mang lại. Nhưng trong danh sách được cung cấp bởi Nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Games Mark Yetter , chúng ta không thể thấy một trong những bất ngờ lớn mà phiên bản mới sẽ mang lại: Ahri và Udyr sẽ có hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình mới từ Patch tiếp theo .

Những thay đổi này hiện đang được thử nghiệm trên PBE và chúng trông khá tuyệt.

VFX mới của Udyr

Như chúng ta có thể thấy trong video, chúng ta bắt đầu với các hình ảnh động tự động tấn công nhẹ nhàng hơn với mọi hình thức của Udyr. Ngoài ra, hình dạng động vật thuộc từng biến đổi sẽ sạch sẽ và đơn giản hơn khi chúng xuất hiện, nhưng thay đổi thị giác lớn nhất là hình dạng với khiên của Udyr (dạng Rùa).

Các hình ảnh động mới khá giống nhau ở mọi làn da, nhưng làn da huyền thoại của Udyr , Thần hộ mệnh Udyriêu, đặc biệt tuyệt vời. Bây giờ chúng ta cuối cùng có thể nói rằng Udyr có một làn da huyền thoại.

VFX mới của Ahri

Ahri cũng sẽ có các hiệu ứng tự động tấn công nhẹ nhàng hơn , nhưng điều đầu tiên chúng ta phải nhận ra là quả cầu mới của cô ấy , ít ‘sáng bóng’ hơn và do đó, trông nhỏ hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh động cho Q – Hồi của Decri Ah của Ahri sáng chói hơn trong phiên bản mới, và nó để lại một cái đuôi ánh sáng khác phía sau khi di chuyển, giống như một sao chổi.

Một bản cập nhật VFX lớn khác cho Cửu Vĩ là E – Giáp quyến rũ của cô , giờ đây nó trông gọn gàng hơn rất nhiều, và trái tim cũng đơn giản hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với Ultimate Dick Spirit Rush Ah của Ahri .