[LMHT] GEN Bdd: “Trừ khi chơi liên tục như Rookie, thì không thể chơi Orianna tốt được như vậy. Tôi đã xem VOD của anh ấy và cố gắng chơi như anh ấy.”

Vào ngày 18 tháng 7 (KST), trong mùa giải League of Legends Champions Korea Summer Split năm 2020, lần đầu tiên kể từ trận chung kết khu vực 2018 Gen.G đã đánh bại T1. Đó là một chiến thắng tuyệt đối 2-0 cho Gen.G như Gwak “bdd” Bo-seong và Park “Thước” Jae-hyuk cho thấy màn trình diễn đỉnh cao. Sau trận đấu, Bdd và Ruler đã được phỏng vấn bởi the casters’ desk  như là players of the games.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thế nào? Điều này đã là rất lâu kể từ khi bạn giành chiến thắng trước T1.

Ruler: Điều này cảm giác thực sự rất lâu kể từ khi chúng tôi giành chiến thắng, và tôi cảm thấy tốt hơn nữa khi chúng tôi giành chiến thắng 2-0. Tôi thậm chí còn không nhớ chiến thắng lần trước là khi nào.

Bdd: T1 là đội chúng tôi thực sự phải đánh bại. Tôi thực sự đã làm hết sức mình và tôi cảm thấy tốt vì sự cố gắng của tôi đã được đền đáp.

Tâm trí của bạn chơi với T1 ngày hôm nay là như thế nào?

Ruler: Huấn luyện của chúng tôi bảo chúng tôi không quá để ý về đối thủ, vì vậy chúng tôi đã cố gắng làm điều đó. Hình thức của chúng tôi gần đây đã được cải thiện. Sự thể hiện cá nhân của chúng tôi khá tốt, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó là lý do tại sao chúng tôi giành được chiến thắng.

Có phải có rất nhiều game mà có sự tham gia của bạn tạo ra damage cao. Nhiều hơn 50% chứ

Ruler: Tôi đã không xem các chỉ số sau trận đấu, vì vậy tôi đã không biết.

Mọi người có nhiều ý kiến khác nhau về việc chọn Orianna. Bạn nghĩ sao?

Bdd: Có cảm giác rằng tất cả các đội đang chọn Orianna khi không có gì để chơi. Nhìn vào những người chơi thường xuyên chơi Orianna, như LPL L Rookie, trừ khi chơi thật nhiều như Rookie, thì Orianna không tốt lắm. Tôi đã xem VOD của anh ấy và cố gắng chơi như anh ấy.

Nhà vô địch Zoe giống như một biểu tượng của một người đi đường giữa mạnh mẽ. Là nhà vô địch đơn giản là giỏi?

Bdd: Mọi người thường khó chịu đến chết khi Zoe xuất hiện dù cô ấy trong đội của chúng tôi hay đội của kẻ thù. Đó là một điểm cộng lớn. Tôi nghĩ cô ấy đơn giản là một nhà vô địch giỏi.

Đây là một câu hỏi chính thức cho Bdd. Làm thế nào bạn đánh giá hiệu suất của bạn ngày hôm nay?

Bdd: Mặc dù tôi đã làm điều đó không tốt trong ván đấu đầu tiên, kể từ khi chúng tôi giành chiến thắng trước một đội mà chúng tôi thực sự cần phải đánh bại, tôi sẽ cho mình 5/10 điểm.

Trận đấu tiếp theo của bạn là chống lại Team Dynamics. Sự quyết tâm của bạn thế nào?

Ruler: Gần đây, chúng tôi đã làm rất tốt. Tiến về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện những màn trình diễn tốt.

Bdd: Hình thức của chúng tôi đã được cải thiện đều đặn. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nâng cao hơn nữa.