Machi Esports đòi nợ thành công Talon Esports

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu của VCS và PCS, GAM và Team Flash có màn trình diễn khá lép vế trước những đại diện đến từ khu vực Đài Loan. Kết quả là Talon có được 3 trận toàn thắng và trở thành ứng cử viên vô địch cho giải đấu giao hữu này. GAM đã có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự nên đã nhận thất bại 0-3 trong ngày đầu tiên ra quân của giải đấu, mặc cho có sự trở lại của người chơi đường giữa hết sức tài năng. Team FLash dù có trận ra quân tệ hại nhưng ngay sau đó đã có được 2 trận thắng cần thiết. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của ngày thi thứ 2 tại giải đấu Mid Season Showdown 2020.

Machi Esports đòi nợ thành công Talon Esports

Machi Esports là một tổ chức thể thao đã được thành lập lâu đời, thế nhưng tại giải đấu PCS họ đành phải chịu nhường ngôi vị cho Talon – một tổ chức thể thao mới vừa ra đời. Thậm chí đội tuyển này đã khiến cho Machi phải ám ảnh trong ngày ra quân của giải đấu Mid Season Showdown 2020. Ở trận đấu lượt về, chắc chắn đội tuyển này rất muốn chấm dứt con đau đầu đó của mình.

Để cụ thể hóa mục tiêu đó, đội tuyển Machi đã tổ chức giao tranh khắp bản đồ và có được nhiều điểm hạ gục trong thời gian đầu ván đấu. Bên cạnh đó, với lượng trụ nhiều hơn, đội tuyển Machi đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Mãi đến phút thi đấu 23, Machi mới trở nên áp đảo thực sự bằng một tình huống quét sạch đẹp mắt. Những phút thi đấu còn lại ,với linh hồn rồng lửa, đội tuyển Machi Esports đã kiểm soát được hoàn toàn tình hình ván đấu và khiến cho Talon không có cơ hội để lật ngược ván cờ. Những thành viên của đội tuyển Talon không biết làm gì ngoài việc nhìn nhà chính của mình bị phá hủy. Đây là thất bại đầu tiên của Talon trong giải đấu giao hữu này và Machi đang vươn lên mạnh trong ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu Mid Season Showdown 2020. Tuyển thủ Bruce là người chơi xuất sắc và xứng đáng nhận được danh hiệu MVP của ván đấu.