MagicFelix thay thế mid lane của Fnatic tiếp cận Challenger ở 5 vai trò khác nhau

Chàng trai 20 tuổi đã thiết lập một kỷ lục mới vì trước đó chưa có ai làm được kỳ tích này.

Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu vào năm 2016 khi chỉ mới 16 tuổi chơi cho EURONICS Gaming. Anh ấy đã thay đổi thì đấu giữa các đội và cuối cùng ở lại tại Học viện Fnatic vào tháng 1 năm 2019.

Trong khi anh ta chơi cho tổ chức Youthcrew Esports, anh ấy đã trở nên khét tiếng vì có năm tài khoản mid lane khác nhau trong top 20 trên máy chủ West EU. 

Nhiều người chơi đã thử thách bản thân để tiếp cận Challenger trên các vai trò khác. 

Một vụ cá cược gần đây ở khu vực Bắc Mỹ đã gây ra nhiều tiếng ồn giữa các streamer nổi tiếng Nightblue3 và Tyler1. Ý tưởng đằng sau thử thách là nếu một người chơi đạt được trạng thái Người thách thức trên một vai trò, họ có thể dễ dàng tìm hiểu các đặc điểm của các vai trò khác và áp dụng tất cả kiến ​​thức vĩ mô và vi mô của mình để đưa Người thách thức vào các vai trò khác.

MagiFelix xuất hiện lần đầu tại LEC vào năm 2019, nơi anh chơi một trận sau khi Rekkles được ngồi dự bị và Nemesis hoán đổi vai trò ADC. Trong khi anh ấy chưa bao giờ trở lại sân khấu LEC, kỳ tích xếp hàng solo ấn tượng của anh ấy có thể mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội hơn trong tương lai sắp tới.